A1 Analytics là gì? 5 lợi ích A1 Analytics khi quảng cáo

A1 Analytics là một nền tảng công cụ phân tích dữ liệu AI, với sự hợp tác FPT.AI, ANTS và CyRadar. Công cụ được các đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, dùng để tích hợp, đo lường các số liệu phức tạp, trở nên đơn giản dễ sử dụng. Những chiến dịch Digital Marketing của các doanh nghiệp nhà bán lẻ, sẽ trở nên hiệu quả, nhờ sự tối ưu của công cụ khi phân tích dữ liệu.

Ngày nay các dữ liệu về khách hàng, sản phẩm đang ngày càng trở nên phức tạp, khó quản lý. Để cải thiện về dữ liệu các doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức, nhân lực mới có thể phân tích tối ưu. Nhưng hiệu quả của công việc mang lại không được như mong muốn.

A1 Analytics ra đời tạo nên những bước đột phá trong việc phân tích dữ liệu. Công cụ dùng để tối ưu hóa tất cả dữ liệu trong một dữ liệu đơn giản duy nhất. Giúp các doanh nghiệp cải thiện được rất nhiều thời gian, dễ dàng quản lý những dữ liệu từ nhiều kênh quảng cáo khác nhau. Từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra những chiến lược marketing, quảng cáo một cách hợp lý nhất.

A1 Analytics là gì

Đồng bộ tất cả thành một nền tảng duy nhất.

Công cụ A1 Analytics muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một nền tảng có thể dễ dàng tích hợp tất cả các dữ liệu, của cùng tài khoản qua các kênh quảng cáo khác nhau.

Nhằm đưa ra các dữ liệu trực quan nhất, giúp chọ mọi doanh nghiệp, người dùng dù chưa biết về kỹ thuật, thì vẫn có thể hiểu và quản lý được dữ liệu của mình.

Đồng bộ công cụ A1 Analytics

Số liệu trực quan hóa bằng các đồ thị

Để đơn giản hóa cho các dữ liệu trong A1 Analytics nhưng vẫn mang đến tính hiệu quả. Các chuyên gia đã đưa ra những đồ thị minh họa sinh động. Thể hiện rõ các chỉ số quan trọng trong quảng cáo marketing: Cost, Impression, Click, CPC, CTR…

Những chỉ số quan trọng trong quảng cáo sẽ luôn được theo dõi và nêu rõ đầy đủ hiệu quả của từng chỉ số. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng so sánh các chỉ số với nhau. Nhờ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các phương án tối ưu tốt nhất, trong nhiều chiến dịch quảng cáo marketing.

Số liệu trực quan hóa bằng các đồ thị A1digihub
Đồ thị trên mẫu Dashboard A1Analytics

Bộ sưu tập nhiều mẫu dashboard

Trong nền tảng dữ liệu A1 Analytics, người dùng sẽ có một kho dashboard mẫu. Gồm nhiều chủ đề , được cập nhật mới hằng ngày.

Bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng và lựa chọn cho mình những mẫu dashboard phù hợp, với chủ đề mình muốn. Ngoài ra người dùng cũng có thể tự tạo những mẫu dashboard đơn giản nếu cần thiết.

Mẫu dashboard của A1 Analytics

Kiểm tra nội dung

A1 Analytics luôn hướng đến sự đơn giản từ cấu trúc cũng như dữ liệu trong nền tảng AI. Giúp mọi người dễ dàng tìm thấy những dữ liệu, cho các chiến dịch quảng cáo của mình 

Sắp xếp các đồ thị một cách hợp lý theo từng chỉ số, các chiến dịch hoặc chủ đề. Những chiến dịch sẽ được báo cáo từng ngày, tuần, tháng, quý cho người dùng. Cho phép người dùng xem lại lịch sử của các chiến dịch khi nào cần.

Bảo mật truy cập

Ưu tiên hàng đầu trong nền tảng A1 Analytics, đó là thông tin bảo mật đối với người dùng.

Doanh nghiệp, hay cá nhân, sử dụng các dữ liệu trong từng chiến dịch quảng cáo marketing. Sẽ được bảo mật tuyệt đối bởi các chuyên gia trung tâm kỹ thuật. Dữ liệu sẽ được mã hóa chống lại những truy cập không an toàn từ bên ngoài.

Giới thiệu tổng quan về A1 Analytics.

Kết Luận

Những lợi ích của công cụ A1 Analytics sẽ tạo nên sự khác biệt cho các doanh nghiệp trong việc quản lý dữ liệu. Giúp doanh nghiệp khai thác tất cả tiềm năng của dữ liệu, trong nhiều kênh quảng cáo marketing.

Sự kết hợp đồng bộ hoàn hảo của các kênh marketing khác nhau, trên một nền tảng công cụ. Tạo nên hiệu quả cao nhất cho các chiến dịch quảng cáo marketing của doanh nghiệp.

Nền tảng phân tích dữ liệu A1 Analytics, với hệ thống AI trí tuệ nhân tạo, đang không ngừng học hỏi, cải tiến và phát triển để ngày càng hoàn thiện. Trở thành một nền tảng công nghệ đi đầu trong việc phân tích dữ liệu.

Doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể bắt đầu ngay bây giờ, cho việc phân tích dữ liệu trên A1 Analytics trên A1digihub!

6 Lợi ích tốt nhất của Dashboard A1 trong kinh doanh