A1 Analytics Update “cực khủng” sau mùa Covid-19

A1 Analytics Update

Covid-19 là mối nguy nhưng cũng chính là cơ hội. Với đội ngũ phát triển A1 Analytics, chúng tôi tự hào biến đây thành cơ hội để tập trung 100% thời gian liên tục cải tiến sản phẩm, update nhiều tính năng mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của từng khách hàng và doanh nghiệp.

Vậy hôm nay, hãy cùng xem những update mới đó là gì?

Lần đầu xuất hiện gói Freemium – sử dụng A1 Analytics miễn phí trọn đời.

Khó tin nhưng là sự thật, từ hôm nay với Update mới này, bạn có thể sử dụng A1 Analytics miễn phí trọn đời, không mất một xu mà được sử dụng thoải mái công cụ làm báo cáo và tổng hợp số liệu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Với gói Freemium này bạn sẽ được dùng những tính năng sau:

  • Thư viện báo cáo mẫu miễn phí trực quan.
  • Tạo 3 báo cáo với số liệu sống động.
  • Kết nối 5 nguồn dữ liệu đa kênh: Instagram, Facebook, Google Ads, Google Analytics, Google Sheet, Tiki, Lazada, Shopee, KiotViet, Haravan, Sapo.
  • Chia sẻ bảng số liệu cho 3 người khác vào xem và quản lí.
  • Tạo 10 trường dữ liệu tùy chỉnh
  • Tự động gửi Mail báo cáo hằng ngày
  • Cập nhật số liệu theo thời gian thực: 1 ngày / lần

Nếu có nhu cầu tạo dựng báo cáo nhiều hơn? Bạn hoàn toàn có thể chọn gói trả phí với chi phí rất hợp lý tại đây. hoặc mua từng mẫu báo cáo với chi phí “hạt dẻ” chỉ từ 29.000đ – 59.000đ

Một nút đăng ký. Bạn sở hữu ngay công cụ giúp làm việc và phát triển kinh doanh hiệu quả – công sức chỉ một nửa và tiết kiệm 200% thời gian.

Gói trả phí mới – Hấp dẫn hơn và phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của bạn

Thêm một món quà nữa mà A1 Analytics muốn dành tặng cho người dùng. Đó chính là việc thay đổi lại chính sách giá cho thật phù hợp hơn với nhu cầu của tất cả mọi người. Quan trọng nhất là mức giá tốt hơn và hợp lý hơn rất nhiều so với thời gian đầu. A1 Analytics mong rằng, sự thay đổi chính sách giá này là cần thiết trong giai đoạn này. Chúng tôi hi vọng, sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ phía các bạn.

Bạn có thể xem thêm chính sách giá mới của A1 Analytics tại đây

A1 Analytics tự động gợi ý giúp bạn những báo cáo phù hợp nhất

Không cần phải suy nghĩ hay lựa chọn giữa thư viện hàng chục báo cáo mẫu được dựng sẵn. A1 Analytics sẽ giúp bạn.

Dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp về doanh nghiệp và các nền tảng bạn đang sử dụng , A1 Analytics sẽ nhanh chóng gợi ý cho bạn 3 mẫu báo cáo phù hợp nhất với bạn. Còn nếu bạn muốn sử dụng thêm, thư viên báo cáo mẫu của A1 Analytics vẫn liên tục được cập nhật mới. Nhưng hãy làm quen với những mẫu báo cáo cơ bản mà A1 Analytics đã lựa chọn cho bạn trước đã nha.

Kết nối thêm nhiều nguồn dữ liệu mới

Với mục tiêu trở thành công cụ làm báo cao, phân tích dữ liệu dành riêng cho người Việt, đội ngũ phát triển A1 Anaytics liên tục kết nối, làm đối tác để có thể kéo số từ rất nhiêu nguồn dữ liệu về tool.

Xem thêm:

Tiết kiệm hơn 20h/tuần nhờ công cụ report và phân tích số liệu tự động

Giờ đây, bạn có thể lựa chọn các cổng dữ liệu đa kênh: Facebook Ads, Google Ads, Google Analytics, Instagram hay Lazada, Shopee, Tiki, Haravan, Sapo, KiotViet,… để thống nhất và quản lí toàn bộ tình hình kinh doanh chỉ trong 1 bảng Dasboard duy nhất

Cực kì tiện lợi và dễ sử dụng. Nếu như dùng những công cụ quản lí số liệu nước ngoài, bạn khó có thể sử dụng vì đa phần là tiếng anh và không có các kênh chuyên biệt ở Việt Nam như Sapo, Haravan, Kiot Việt,…

Giờ đây, mọi số liệu về tình hình kinh doanh, tình hình vận đơn, quản lí marketing & sales từu nhiều nơi, nhiều nguồn đều được tập trung ở 1 chỗ. Giúp bạn dễ dàng xem xét và cho ra những đề xuất, quyết định trong tương lai.

Xem thêm:

A1 Analytics giúp khách hàng quản lí 50 tài khoản quảng cáo trong một mẫu báo cáo tự động

Phân quyền người dùng

Với tính năng mới này, bạn dễ dàng chia sẻ và phân quyền cho thêm nhiều người vào quản lí, hoặc chỉnh sửa bảng số liệu. Từ nhân viên, quản lí,… đều có thể truy cập vào xem hoặc chỉnh sửa, cập nhật bảng số liệu sao cho phù hợp.

Agency khi gửi cho khách hàng cũng dễ dàng hơn, 1 file báo cáo số về chiến dịch Digital có thể chia sẻ cho cả nhân sự 2 bên cùng xem và thảo luận.

Số người được nhận chia sẻ cũng sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn dùng. A1 Analytics vừa cho ra bảng giá mới, cực kì phù hợp với nhu cầu dù bạn là Marketer, Doanh nghiệp hay Agency. Tính ra nếu bạn mua gói trả phí của A1 Analytics, thì mỗi ngày bỏ ra chưa đến 20.000VND mà quản lí được số liệu, phát hiện kịp thời những điểm bất ổn, gia tăng nguồn lực và phát triển doanh thu. Thật sự là một công cụ đáng đầu tư.

Liên hệ đặt lịch hỗ trợ trực tiếp

Nếu có những thắc mắc hay khó khăn trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt lịch hỗ trợ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia. A1 sẽ hỗ trợ bạn trong vài phút.

Kết Luận

Với tất cả các tính năng vừa update, cộng thêm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về dữ liệu, marketing. A1 Analytics tự tin sẽ phục vụ đủ nhu cầu của bạn về dữ liệu, báo cáo. Đem đến cho bạn một cái nhìn sâu nhất về dữ liệu.


Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam.

Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký nhận tư vấn và demo các sản phẩm miễn phí ngay tại đây.

———————————————————————————————-
Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký và sử dụng miễn phí ngay

Những Bài Viết Liên Quan

Mới ra mắt

Xem nhiều nhất

Theo dõi A1 Blog

Cập nhật các bài viết, tài liệu BỔ ÍCH bằng cách ĐĂNG KÝ A1 MAIL NGAY HÔM NAY !!!

Vẽ báo cáo cho bạn