workshop Trực quan hóa dữ liệu với Google Data Studio

[A1Talk] Trực quan hóa dữ liệu với Google Data Studio

Nỗi đau bạn đang gặp phải mỗi ngày:

  • Bạn đang làm marketing trong một công ty bất kì. Bạn ám ảnh khi nhìn vào bảng số liệu với hàng chục cột, hàng trăm dòng dày đặc những con số khô khan. Trong khi deadline cận kề, sếp hối thúc báo cáo liên tục.
  • Bạn là chủ shop, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nguồn dữ liệu từ các nguồn Facebook Ads, Google Ads hay file Excel  nhưng mãi loay hoay tìm cách minh họa bằng các biểu đồ, đồ thị, bảng biểu…
  • Bạn đang là freelancer, đảm nhận những dự án chạy quảng cáo từ các doanh nghiệp. Bạn muốn tổng hợp số liệu từ nhiều kênh quảng cáo của mình để biết được kênh quảng cáo nào đang hiệu quả. Nhưng bạn chưa tìm được công cụ giúp bạn trực quan hóa dữ liệu, có khả năng cập nhật số liệu tự động hàng ngày chỉ với một lần thiết lập mẫu báo cáo.

Nỗi đau của bạn sẽ được giải quyết lập tức với tính năng trực quan hóa và tự động cập nhật dữ liệu hàng ngày của Google Data Studio. 

Hãy đến tham dự workshop “Trực quan hóa dữ liệu với Google Data Studio” được đồng tổ chức bởi A1Digihub và Nordic Coder, bạn sẽ có được kĩ năng quản lý, tự tin làm chủ số liệu và nâng tầm quản trị của bản thân, đội nhóm.

Bạn sẽ tìm được giải pháp:

Khi đến tham gia “Trực quan hóa dữ liệu với Google Data Studio”, bạn sẽ được chia sẻ và hướng dẫn về Google Data Studio với các nội dung sau:

  • Vượt qua trở ngại khi làm việc với dữ liệu qua file excel / google sheet bằng việc sở hữu công cụ trực quan hóa dữ liệu Google Data Studio.
  • Kết nối dữ liệu từ các kênh quảng cáo, bán hàng để nhìn thấy được hiệu quả và điểm mạnh của từng kênh đối với từng doanh nghiệp, ngành hàng.
  • Hướng dẫn các bước cụ thể để tạo được các Template Report tự động trực quan hóa dữ liệu.
Trực quan hóa dữ liệu với Google Data Studio

Ma trận con số từ file Excel khô khan, khó nhìn

Trực quan hóa dữ liệu với Google Data Studio

Google Data Studio giúp bạn trực quan hóa dữ liệu nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn

Bạn sẽ nghe chia sẻ từ ai?

Anh Nguyễn Bảo Trung – Product Manager của A1 Digihub.

Anh hiện phụ trách mảng Đào tạo và Phân tích dữ liệu của A1Digihub.

Anh Trung có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc tối ưu quảng cáo từ các kênh Facebook, Google, Zalo bằng áp dụng phân tích số liệu. Và anh có hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi đo lường chuyển đổi trên Digital và Data Visualization.

Trực quan hóa dữ liệu với Google Data Studio

Thông tin chi tiết:

Thời gian và địa điểm:

  • Thời gian: 18:30 – 21:00, 06/11/2019 (tối thứ Tư)
  • Địa điểm: 32.D6, 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thông tin giá vé:

Hoàn toàn miễn phí bạn nhé

Vì số lượng tham gia tối đa chỉ có 30 người. Bạn hãy nhanh tay điền thông tin vào phiếu đăng kí ở dưới. Ban tổ chức sẽ liên hệ ngay với bạn để sắp xếp chỗ và check-in.

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về workshop “Trực quan hóa dữ liệu với Google Data Studio” hãy liên hệ:

Bạn Quỳnh Như: 07.6969.1346 (Zalo, Viber).

Vui lòng chỉ nhấn vào “ĐĂNG KÝ NGAY” 1 lần

Vẽ báo cáo cho bạn