• A1
  • »
  • A1 Analytics Update
  • »
  • ĐỢT CẬP NHẬT CÁC TÍNH NĂNG MỚI LỚN NHẤT NĂM 2020 – Chương trình ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN

ĐỢT CẬP NHẬT CÁC TÍNH NĂNG MỚI LỚN NHẤT NĂM 2020 – Chương trình ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN

A1 cap nhat tinh nang moi

Công cụ làm báo cáo A1 Analytics đang trong giai đoạn diễn ra đợt cập nhật lớn nhất kể từ thời điểm ra mắt. Trong đợt nâng cấp này, rất nhiều tính năng MỚI và HỮU ÍCH được đội ngũ A1 Digihub nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt. Đợt nâng cấp này được kỳ vọng sẽ giúp người dùng tăng 70% hiệu suất làm và phân tích báo cáo, tăng đến 50% hiệu suất toàn công việc

chỉ riêng trong tháng 11 này, A1 mang đến cho bạn nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho các bạn quan tâm đến giải pháp báo cáo tự động hiệu quả hoạt động Marketing/Sale bằng A1 Analytics.

Tính năng giúp tối ưu công đoạn thiết kế báo cáo

Với 2 tính năng mới này, bạn có thể thu gọn tối đa bảng báo cáo chỉ còn vỏn vẹn trong 1 màn hình màn tính. Không chỉ việc xem và phân tích các dữ liệu trở nên dễ dàng hơn, mà các trải nghiệm thiết kế báo cáo của bạn trở nên thú vị và không còn nhàm chán nữa.

1. Xếp dữ liệu gọn trong từng thẻ (Tab Group) 

Bạn có thể chia các nhóm báo cáo theo các chủ đề hoặc loại số liệu mà bạn mong muốn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó bạn chỉ cần đưa các đồ thị, chỉ số mà bạn chọn vào từng tab riêng mà bạn đã tạo.

Cập nhật những tính năng mới CỰC KỲ HỮU ÍCH! Trải nghiệm NGAY!!!

2. Xếp dữ liệu gọn trong từng slide (Slide Group)

Không chỉ Tab group, bạn còn có thể tạo nhóm báo cáo theo bất cứ hình, biểu đồ, chữ,… nào bạn muốn với tính năng Slide Group ( Tương tự như slide hình chuyển động ngang trên website)

Với tính năng này, báo cáo của bạn không chỉ được thu gọn và sắp xếp hiệu quả giúp bạn xem được nhiều nội dung hơn trên cùng môt vùng báo cáo trong tầm mắt. Đồng thời báo cáo của bạn sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn, tùy vào khả năng sáng tạo của bạn.

Cập nhật những tính năng mới CỰC KỲ HỮU ÍCH! Trải nghiệm NGAY!!!

3. Trở về phiên bản trước (Version History)

Khi bạn đã thay đổi nhiều chỉ số, thiết kế, .. mà vẫn thấy phiên bản đầu đẹp nhất và muốn quay lại định dạng báo cáo trước đó, tính năng Version History sẽ hỗ trợ bạn. Với tính năng này, bạn có thể quay trở lại tối đa phiên bản 20 báo cáo cũ trong lịch sử. 

Như vậy, bạn có thể thoải mái thêm vào hoặc xóa đi chỉnh sửa báo cáo theo ý bạn muốn, mà không cần lo lắng về việc muốn quay lại phiên bản đầu mà không được.

Cập nhật những tính năng mới CỰC KỲ HỮU ÍCH! Trải nghiệm NGAY!!!

Tối ưu việc theo dõi các báo cáo

Với những tài khoản phải tạo nhiều báo cáo khác nhau, việc theo dõi và kiểm tra toàn bộ các báo cáo này là vô cùng phức tạp và tốn nhiều thời gian. Để có thể giải quyết được vấn đề này, A1 Analytics đã nâng cấp thêm các tính năng giúp quy trình theo dõi các báo cáo được diễn ra một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

4. Xem theo hình đại diện (Thumbnail)

Thay vì chỉ xem được tiêu đề, bạn có thể không nhớ được báo cáo đó chứa gì, tính năng Thumbnail cho phép bạn xem trước (preview) của tất cả các mẫu báo cáo chỉ trong 1 cú click chuột

Với tính năng này, việc tìm được đúng báo cáo mà bạn cần giữa hàng loạt các báo cáo khác nhau sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức nữa.

Cập nhật những tính năng mới CỰC KỲ HỮU ÍCH! Trải nghiệm NGAY!!!

5. Sắp xếp theo lần truy cập mới nhất (Sort by Last Access)

Một trong những thay đổi khác giúp hỗ trợ người dùng trong việc nhanh xem được các báo cáo cần thiết là cơ chế Sort by Last Access trong trang Mẫu Báo Cáo Của Tôi . Sự thay đổi này hoạt động theo cơ chế đưa những mẫu báo cáo được người dùng sử dụng trong thời gian gần nhất lên những vị trí đầu trong trong danh sách báo cáo. Với cơ chế hoàn toàn tự động, người dùng có thể truy cập ngay vào các báo cáo cần thiết trong những lần đăng nhập sau.

6. Chia sẻ nguồn dữ liệu (Share data source)

Đối với doanh nghiệp:

Với tính năng này, các nhân viên làm báo cáo sẽ không cần phải xin quyền cấp trên làm admin để kết nối với nhiều tài khoản khác nhau để lấy nguồn dữ liệu nữa. Người quản lý hoặc những người giữ quyền truy cập vào nguồn dữ liệu có thể share lại cho các nhân viên này ngay trên nền tảng của A1 Analytics. 

Tính năng này không chỉ giúp đảm bảo tính bảo mật cho các tài khoản của công ty, mà còn giảm tối đa các bước kết nối tài khoản rườm rà, nhiều công đoạn.

Đối với các Agency

Ở phiên bản cũ, khi cần vẽ báo cáo cho khách hàng, các nhân viên sẽ phải xin quyền truy cập/ quyền admin của nguồn dữ liệu vào tài khoản nhân viên để lấy dữ liệu. Đối với các khách hàng/ các cấp trên, đây là hành động mang độ rủi ro cao, liên quan đến tính bảo mật và độ an toàn của tài khoản khách hàng. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, khách hàng có thể từ chối cung cấp các thông tin này. 

Còn ở phiên bản mới, với tính năng Share data source, thay vì phải trao quyền truy cập tài khoản, khách hàng chỉ cần share lại nguồn dữ liệu cần thiết cho bên Agency. Như vậy, không chỉ khách hàng sẽ an tâm hơn về độ bảo mật của tài khoản, mà các Agency cũng giảm được các công đoạn kết nối tài khoản rườm rà, tốn nhiều thời gian.

Cập nhật những tính năng mới CỰC KỲ HỮU ÍCH! Trải nghiệm NGAY!!!

7. Hợp nhất nguồn dữ liệu (Blend data) dành cho Facebook Ads và Google Ads

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Blend data được ra đời với kỳ vọng có thể hỗ trợ những cá nhân, doanh nghiệp, Agency hoạt động trên hai nền tảng là Facebook Ads và Google Ads trong các quy trình làm báo cáo.

Bằng cách sẽ kết hợp cả hai nguồn dữ liệu từ hai nền tảng trên, Blend data sẽ giúp bạn gộp các dữ liệu của Google Ads và Facebook Ads trong chung một trường thời gian, và đưa các số liệu này thành các biểu đồ trực quan, thay vì chỉ qua các chỉ số như trước đây. Với tính năng này, bạn có thể so sánh độ hiệu quả của từng kênh với nhau theo các trường mà bạn mong muốn

Tính năng Blend data này lần đầu tiên xuất hiện trong các công cụ làm báo cáo tại Việt Nam và duy nhất tại A1 Analytics. Tính năng này được kỳ vọng sẽ giúp so sánh được hiệu quả marketing của 2 nguồn Facebook Ads và Google Ads trở nên dễ dàng hơn.

Cập nhật những tính năng mới CỰC KỲ HỮU ÍCH! Trải nghiệm NGAY!!!

Lưu ý: Tính năng này hiện tại chỉ có thể sử dụng với các tài khoản Premium, bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng này bằng cách liên hệ với Fanpage A1 Digihub

8. Tính năng cộng dồn dữ liệu (Cumulative)

Cumulative cho phép biểu đồ tính cộng dồn của các dữ liệu khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào mà bạn thiết lập. Đây chính là tính năng vô cùng cần thiết trong thời điểm tổng kết cuối chiến dịch, quý hay cuối năm như hiện tại. 

Tính năng Cumultive sẽ giúp bạn quan sát được trực quan nhất:

  • Khả năng tăng trưởng của từng chỉ số (Hình thái tăng trưởng của doanh số sản phẩm A trong thời gian 3 tháng là dạng thoai thoải hay dựng thành núi ,.. )
  • So sánh xu hướng của các chỉ số trong các giai đoạn khác nhau ( Tốc độ tăng trưởng của lượt like fanpage tháng 1 với tháng 2)
  • Độ hiệu quả của từng chiến dịch truyền thông (Trong báo cáo chiến dịch, số tin nhắn đặt hàng ở chiến dịch ads B tăng vọt so với những chiến dịch còn lại
  • Và còn nhiều ứng dụng hơn thế

Cập nhật những tính năng mới CỰC KỲ HỮU ÍCH! Trải nghiệm NGAY!!!

Lưu ý: Tính năng này hiện tại chỉ hỗ trợ cho dạng biểu đồ đường (line chart) và biểu đồ vùng (Area chart).

Phân tích báo cáo theo bộ lọc

9. Lọc dữ liệu toàn bộ báo cáo (Master filter)

Khi bạn kết nối vào nguồn dữ liệu, thay vì chỉ xem được số tổng của tất cả các trang, hay của tất cả các chiến dịch, tính năng Master field sẽ cho phép bạn chọn theo dõi theo bất kỳ Filter nào mà bạn mong muốn.  Như vậy, chỉ với một nguồn dữ liệu, bạn có thể chọn xem theo các filter khác nhau, phù hợp với nhu cầu của bạn. Các loại filter có thể phân ra theo: từng page, từng post, .. . 

Có hai dạng hiển thị Filter là Drop-down list (danh sách thả) và Fixed size list (Danh sách cố định).

Thêm vào đó, bạn còn có thể chọn hiển thị mặc định cho những giá trị mà bạn muốn trên các danh sách này, hoặc hiển thị những giá trị hàng đầu theo trường mà bạn chọn với tính năng Default Selection và Selected Top (Tự động).

Cập nhật những tính năng mới CỰC KỲ HỮU ÍCH! Trải nghiệm NGAY!!!

10. Lọc thời gian lấy dữ liệu nâng cao (Advanced Calendar)

Tương tự với tính năng Master field, Advanced Calendar cũng cho phép bạn theo dõi các báo cáo theo từng thời điểm mà bạn chọn.

Và điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể kết hợp cả Master Field và Advanced Calendar ngay trong cùng một báo cáo. Với hai tính năng này, các báo cáo của bạn sẽ được phân tích một cách chi tiết, giúp bạn có thể phân tích báo cáo một cách hiệu quả nhất.

Cập nhật những tính năng mới CỰC KỲ HỮU ÍCH! Trải nghiệm NGAY!!!

Tính năng khác

11. Đồng bộ ngay lập tức (Force Sync)

Khi bạn thay đổi bất cứ số liệu nào trong nguồn dữ liệu, các báo cáo trên A1 Analytics cũng sẽ được tự động cập nhật ngay lập tức, nhờ vào tính năng Force Sync. Bạn sẽ không cần phải cập nhật hay sửa lại số liệu trên báo cáo một cách thủ công nữa, mà quy trình này sẽ diễn ra hoàn toàn tự động gần như ngay lập tức.

Với Force Sync, các báo cáo của bạn sẽ luôn được cập nhật liên tục và cung cấp cho bạn những số liệu chính xác nhất cho từng thay đổi trong các chỉ số của từng kênh.

12. Giao diện điện thoại (Mobile layout) – Tính năng CHỈ CÓ TẠI A1 ANALYTICS và ĐƯỢC MONG CHỜ NHÁT

Đây là phần nâng cấp được mong chờ nhất của không chỉ đội ngũ phát triển, mà còn với tất cả người dùng đang sử dụng công cụ A1 Analytics. 

Kể từ thời điểm này, người dùng có thể lựa chọn xem các báo cáo của mình ngay trên các thiết bị mobile, mà không chỉ mỗi trên PC như trước kia. Để tạo và chỉnh sửa báo cáo trên mobile, bạn vẫn cần thực hiện trên giao diện laptop/pc.

Ưu điểm lớn nhất của tính năng nâng cấp này chính là các mẫu báo cáo mới sẽ được Tùy chỉnh dành riêng cho các thiết bị di động. Các báo cáo dành cho điện thoại trên A1 Analytics được thiết kế vô cùng rõ ràng và dễ nhìn, giúp bạn quan sát được hiệu quả các sự biến động của các chỉ số trong các báo cáo ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải thông qua PC hoặc Laptop như trước kia. Các báo cáo này cũg sẽ co giãn phù hợp cho từng dòng máy Android và IOS.

Với tính năng này, các quản lý sẽ có thể quan sát được hiệu quả công việc của các nhân viên, phòng ban Sale/ Marketing bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, mobile app thực thụ sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, hiện tại bạn sẽ xem được trên mobile view của trình duyệt ( chi tiết tính năng này sẽ được cập nhật vào bài viết chi tiết ngày 10/11/2020)

Tuy nhiên, các công đoạn chỉnh sửa vẫn cần thông qua PC và Laptop.

Đây là một sự nâng cấp vượt trội so với những công cụ làm báo cáo khác, xét trên cả phương diện hiệu suất công việc và trải nghiệm người dùng.

Cập nhật những tính năng mới CỰC KỲ HỮU ÍCH! Trải nghiệm NGAY!!!

Chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT

Trong đợt nâng cấp này, với mong muốn giúp khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng mới này một cách dễ dàng nhất, A1 chuẩn bị ra mắt các chương trình ưu đãi cực kỳ đặc biệt.

Đặc biệt: Vào lúc 20h ngày 4/11, sẽ có chương trình livestream trên Fanpage A1 Digihub, để hướng dẫn sử dụng các tính năng mới, cũng như thông báo chương trình ưu đãi LỚN NHẤT CUỐI NĂM NAY dành riêng cho những bạn quan tâm đến việc trực quan hóa các báo cáo Marketing/Sales trên nền tảng công cụ A1 Analytics.

Chương trình ưu đãi dành cho đợt cập nhật này chỉ kéo dài duy nhất trong tháng 11 này. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!!!

Bật mí nhỏ là chương trình này dành riêng cho những bạn quan tâm đến việc trực quan hóa các báo cáo Marketing/Sales

Đăng nhập vào tool và trải nghiệm ngay tại ĐÂY.

>>Hướng dẫn fix lỗi trang trắng trên công cụ A1

———————————————————————————————-
Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký và sử dụng miễn phí ngay

Những Bài Viết Liên Quan

Mới ra mắt

Xem nhiều nhất

Theo dõi A1 Blog

Cập nhật các bài viết, tài liệu BỔ ÍCH bằng cách ĐĂNG KÝ A1 MAIL NGAY HÔM NAY !!!

Vẽ báo cáo cho bạn