event- vietnam-mobile-day-2018

[Event] – Dữ liệu chi phối mọi chiến dịch Marketing của doanh nghiệp nhỏ

Tiếp nối thành công của VIETNAM MOBILE DAY 2018, cộng đồng công nghệ cả nước lại háo hức chào đón sự trở lại của VIETNAM MOBILE DAY 2019 với những đột phát công nghệ ấn tượng nhất.

Xu hướng dẫn lối tiên phong, số liệu, chiến lược thực chiến và công nghệ nóng nhất ngành sẽ được hội tụ đầy đủ tại event lần thứ 9 này.

Diễn ra tại 2 thành phố lớn, với hơn 9 ngàn lượt người tham dự hàng năm. Giới chuyên môn đánh giá đây là một diễn đàn cung cấp đầy đủ những kiến thức mới nhất, chuyên sâu nhất từ các diễn giả là chuyên gia được chọn lọc mời từ các công ty Internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ các Developer, Marketer đến các Designer và doanh nhân.

Tại sự kiện này, những “guồng quay kiến thức” với hàng trăm chủ đề chuyên sâu cùng sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu mà bạn sẽ được cập nhật đầy đủ trong Vietnam Mobile Day 2019 xoay quanh những trục chính đang là tâm điểm của công nghệ thế giới:

  • Digital Transformation & Mobilization
  • Women in Tech
  • 5G & Internet of things, Machine Intelligence and future of Mobile Technology
  • Fin-Tech/ Mobile Payment/Ecommerce & Mobile commerce
  • Digital Marketing & Mobile Marketing
  • Mobile content (AR/VR/Livestream) and gamin

Vậy thì các doanh nghiệp nhỏ phải làm gì để tồn tại và phát triển? Hầu hết các doanh nghiệp này quyết định theo cảm tính chứ không dựa trên những dữ liệu thu được từ các kênh Online. Dẫn đến hiệu quả kinh doanh chưa đạt như mong muốn. Có giải pháp nào cho họ???


Bí quyết sẽ được hé lộ trong phần talk mở đầu
“Dữ liệu chi phối mọi chiến dịch Marketing của doanh nghiệp nhỏ”

Nhanh tay đăng ký! Nhận ngay mã giảm giá lên tới 50%. Chỉ áp dụng cho 50 người đầu tiên.

Sau khi bạn đăng ký, A1digihub sẽ gửi mã giảm giá về email của bạn. Tiếp theo bạn hãy vào đường dẫn tại đây, nhập thông tin cá nhân và nhập mã giảm giá bấm đặt vé là xong!

Đơn giản phải không nào? Săn ngay vé rẻ lại thêm một mớ kiến thức mới bổ ích còn gì???

SƠ LƯỢC NỘI DUNG

Sự phát triển Google/ Facebook/ Zalo/ Youtube đã tạo cơ hội cho hàng triệu cá nhân và của 𝗗𝗶𝗴𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗺𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗽𝗹𝗮𝘁𝗳𝗼𝗿𝗺 như DN nhỏ marketing hoặc bán hàng rất dễ dàng.

Thống kê không chính thức, mỗi năm doanh số quảng cáo của Facebook và Google tại VN là 500tr USD và 400tr USD, trong đó hơn 1 nửa chi tiêu đến từ cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Công thức rất đơn giản: tìm nguồn hàng tốt, lập website/ fan page/ tài khoản trên market place, tạo nội dung, bơm tiền Quảng cáo, chốt đơn online và đẩy hàng qua các đối tác giao nhận. Tuy nhiên khi mở rộng sẽ gặp khó khăn, vì các quyết định theo cảm tính không còn chính xác nữa. Doanh nghiệp sẽ đối mặt với vô số câu hỏi: đầu tư vào mặt hàng nào, kênh nào ra chuyển đổi tốt nhất, nhóm nhân sự nào đóng góp giá trị nhiều nhất, các chỉ số đánh giá hiệu quả ra sao ….Quá nhiều dữ liệu không được tổ chức và đánh giá khiến Doanh nghiệp bối rối mỗi khi phải đứng trước sự lựa chọn.

Chúng ta nói rất nhiều về Big Data, Machine Learning, Automarketing, AI….Nhưng trước khi tiến tới các nấc thang đó, cần phải biết cách phân tích các dữ liệu trong chính nội tại của mình, tập cách hiểu nó để ra quyết định. Một tổ chức được vận hành theo hướng data-driven sẽ rất chặt chẽ, khoa học và mở rộng không giới hạn.

Topic này không tham vọng nói quá rộng về data-driven marketing. Anh chỉ gói gọn lại về việc phân tích các dữ liệu từ Facebook/ Google, kết hợp với dữ liệu của website, fan page, CRM, POS….giúp các chủ DN vừa và nhỏ có 1 framework để thấu hiểu dữ liệu về thực trạng hoạt động của DN mình, qua đó đưa ra các quyết định nhanh chóng, chính xác hơn và đạt tới hiệu quả kinh doanh cao hơn. Topic phù hợp cho các bạn làm Marketing, Quản lí hoặc chủ DN đang dùng online để quảng cáo hoặc kinh doanh.

Đôi chút về diễn giả
ANH LÊ ANH TUẤN – CEO – Firstcom Digital & Founder A1 Digihub

Tốt nghiệp Cử nhân Toán và Kĩ sư CNTT, có 12 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực Digital marketing anh Lê Anh Tuấn có kinh nghiệm đa dạng trong hầu hết các mảng chuyên môn như Website development, Social media marketing, Search marketing, Performance Media, Content, KOL, Data analytics…..Đảm nhiệm hầu hết các vị trí từ nhân viên đến quản lí và tư vấn chiến lược, anh Tuấn đóng góp vào nhiều dự án Digital marketing nổi bật như: Close up – Tìm em nơi đâu (giải bạc AME), Nescafe Cùng trò chuyện (giải đồng AME), Nestle 100 năm, website Vinamilk, website Sony, website CastrolBP, chiến dịch ra mắt Samsung S1/S2/S3/Note1/ Note2/ Note3, giải pháp quản lí PG/Sale cho BAT….


Cựu sáng lập Climax interactive , sáng lập & CEO của Firstcom digital – 2 digital marketing agency tiên phong tại VN, sáng lập Fractal – công ty công nghệ về Marketing, Giám đốc A1digihub – platform tối ưu hoá quảng cáo & bán hàng cho SMB. Anh Tuấn cũng là trưởng biên tập chuyên mục Digital transformation trên Bransvietnam, mentor cho các startup của Vietnam Startup Foundation và tích cực chia sẻ, hỗ trợ các bạn phát triển sự nghiệp trong ngành.
Thay vì nóng lòng chờ đợi một mùa Vietnam Mobile Day nữa thì hãy book ngay cho mình một slot để tham dự cùng bạn bè nào, không những cập nhật những kiến thức mới mà còn gặp gỡ được những chuyên gia đầu nghành, mở rộng network chất lượng.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

  • Địa điểm: Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Thời gian: Hồ Chí Minh – 06/06/2019 || Hà Nội – 14/06/2019

Đây chỉ là một phần trong 6 chủ đề đáng quan tâm của Vietnam Mobile Day 2019, còn nhiều chủ đề lý thú đang chờ bạn khám phá đó. Hãy book và đi thôi nào….

Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn nhé!!