Kết‌ ‌nối‌ ‌thông‌ ‌minh‌ ‌trên‌ ‌Nền‌ ‌tảng‌ ‌dữ‌ ‌liệu‌ ‌khách‌ ‌hàng‌

Kết nối thông minh trên Nền tảng dữ liệu khách hàng

1. Bối cảnh bùng nổ của dữ liệu trong hầu hết lĩnh vực kinh doanh

Những năm trở lại đây, với sự phát triển của công nghệ và ứng dụng của nó trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh và cả đời sống. Đặc biệt là những cái xu hướng được mọi người hướng đến như học máy (#ML), học sâu (#DL), trí tuệ nhân tạo (#AI), tự động hóa quy trình bằng Robot (#RPA), #Chatbots, tiếp thị đa kênh (#Omnichannel), nền tảng dữ liệu khách hàng (#CDP)…

Những công nghệ mới này, đang làm cho việc thu thập, tìm kiếm thông tin, tương tác người dùng với thương hiệu và biến dữ liệu trở nên có ý nghĩa hơn. Hay nói một cách khác, kết nối ngày càng trở nên thông minh hơn.

Khách hàng ngày nay đòi hỏi nhiều hơn, khi tìm kiếm thông tin như một chiếc xe mới, không chỉ là thông tin về mẫu mã mới mà còn đi kèm với tương xứng sở thích của khách hàng, tiện nghi, tiện ích, khung giá, kể cả so sánh…

Tất cả điều này phải được hiển thị ngay lập tức và ưu tiên hàng đầu, bất kể khách hàng tiếp cận ở nguồn nào thông qua website, ứng dụng di dộng (app), hay các kênh OTT (Zalo, Viber…) đều luôn có nhân viên, hay dịch vụ sẵn có ở đấy một cách nhanh nhẹn và đơn giản. 

Đối với doanh nghiệp luôn muốn nắm lấy khách hàng bằng bất cứ nơi đâu, trên mọi phương diện, trên mọi thiết bị, bất kể khi nào xuyên suốt hành trình khách hàng, hành vi khách hàng, tiếp cận khách hàng, mà được biết đến nhiều nhất các giai đoạn trong phễu marketing (Marketing funnel).

Để thực hiện được việc này, doanh nghiệp cần nhiều hơn là một công cụ, chiến lược phù hợp, đổi mới sáng tạo hay được nói là nắm bắt khách hàng thông minh hơn.

2. Sự kiện “Kết nối thông minh trên nền tảng dữ liệu khách hàng

Với sự phát triển của công nghệ và sự đòi hỏi nhiều hơn từ khách hàng, các Marketer luôn phải đối diện với những thách thức mới vào cuộc chạy đua tiếp cận khách hàng.

Mạng lưới chuyên gia công nghệ ITAN (IT Advisory Network) kết hợp cùng cộng đồng mạng lưới các Marketer DMA (Digital Marketing Agency) tổ chức sự kiện chia sẻ về chủ đề “Kết nối thông minh trên nền tảng dữ liệu khách hàng

3. Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

Thời gian: 8h30 thứ 7 ngày 14/09/2019

Địa điểm: Hoàng Yến – Stix 174A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

4. Nội dung và diễn giả chia sẽ:

  •  Kết nối thông minh trên nền tảng dữ liệu khách hàng (CDP) & Case Study được chia sẻ bởi diễn giả Nguyễn Tấn Triều – Founder Bigdata VN.
  •  Xây dựng phễu – Nuôi dưỡng Leads tự động để tạo chuyển đổi – Ứng dụng Mautic làm Automation marketing cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ – Case study về ứng dụng Mautic cho mảng Giáo dục được chia sẻ bởi diễn giả Lê Anh Tuấn CEO A1 DigiHub.
  • Ứng dụng AI trong Marketing: Dự đoán khách hàng, Một số tình huống tự động hóa, tương tác đa nền tảng: Email, Web, App, … được chia sẻ bởi diễn giả Jack Nguyễn – Regional Managing Director of Vietnam, Thailand & Taiwan – Insider.

5. Nội dung phù hợp với các đối tượng:

  • Doanh nghiệp vừa & nhỏ có chuỗi cửa hàng, dịch vụ, bán lẻ
  • Các startup
  • Các doanh nghiệp có nhiều dữ liệu khách hàng nhưng chưa có công cụ phân tích quản lý, chiến lược khách hàng.

6. Phí tham dự:

  • 1 vé 300,000 VND
  • 2 vé 500,000 VND
  • 5 vé 1,000,000 VND
  • Early Bird Tickets 250k ( Mở bán 100 vé và kết thúc trước 2/9/2019 nếu bán hết vé).

Thông tin liên hệ: 0906 766 588 Long Nguyễn – Founder ITAN