• A1
  • »
  • Recap A1 Talk
  • »
  • Mobile App – Vùng dậy giữa thị trường ứng dụng di động đang dần bão hoà

Mobile App – Vùng dậy giữa thị trường ứng dụng di động đang dần bão hoà

Mobile App - Vùng dậy giữa thị trường ứng dụng di động đang dần bão hoà

Ngày 31.07 vừa qua, Insider cùng Pmax đã tổ chức thành công sự kiện Mobile App Summit với 300+ đăng ký cùng gần 200 người tham dự tại Dreamplex. 
Nhiệm vụ của Insider ở Việt Nam là thúc đẩy hệ sinh thái digital tại Việt Nam bằng việc mang các kiến thức thực tiễn từ 50 đối tác local như Adayroi, Juno, Vietnam Airline, Mytour, VinID, CellphoneS, Hoàng Phúc, FPTshop…; kiến thức global từ 500 đối tác và các diễn giả đầu ngành.

Không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích cho người tham dự theo mục tiêu ban đầu, sự kiện Frontiers of Digital Growth còn mở ra cơ hội để các khách mời giao lưu, mở rộng các mối quan hệ cũng như nâng tầm hiểu biết về thị trường Mobile App. Hãy cùng Insider nhìn lại những nội dung chính tại sự kiện vừa qua.

MR. Sung Mo Park

Với phần chia sẻ của Mr. Sung Mo Park – Global Business Lead của Adbrix, chúng ta có thể hiểu được các doanh nghiệp cần quan tâm hơn về attribution để tìm ra những valuable users, sử dụng các phương pháp anti-fraud để ngăn chặn những data xấu và quan trọng nhất là phải biết phân tích những data thu thập được, từ đó các doanh nghiệp sẽ có những customer insight giúp tối ưu các chiến dịch marketing.

𝐌𝐫. 𝐒𝐮𝐧𝐠 𝐌𝐨 𝐏𝐚𝐫𝐤 - 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐋𝐞𝐚𝐝 | 𝐀𝐝𝐛𝐫𝐢𝐱.

𝐌𝐫. 𝐒𝐮𝐧𝐠 𝐌𝐨 𝐏𝐚𝐫𝐤 – 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐋𝐞𝐚𝐝 | 𝐀𝐝𝐛𝐫𝐢𝐱.

Chị Hạnh Lê

Chị Hạnh Lê – Co-founder & COO của Pmax: Mục tiêu khi thực hiện chiến lược MKT cho app thường là CPI và App Install nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Một quá trình chuẩn cho App funnel thường sẽ đi qua các giai đoạn: khiến người dùng thấy app của bạn, tải app, đăng nhập, sử dụng app, hành động trên app được diễn ra đều đặn. Chị Hạnh cũng đã chia sẻ cụ thể hơn một số key metrics trong acquisition và retention.

𝐂𝐡𝐢̣ 𝐇𝐚̣𝐧𝐡 𝐋𝐞̂ - 𝐂𝐨-𝐟𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 & 𝐂𝐎𝐎 | 𝐏𝐦𝐚𝐱

𝐂𝐡𝐢̣ 𝐇𝐚̣𝐧𝐡 𝐋𝐞̂ – 𝐂𝐨-𝐟𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 & 𝐂𝐎𝐎 | 𝐏𝐦𝐚𝐱

Anh Bình Nguyễn

Anh Bình Nguyễn – Co-founder AppROI: Khi Marketing cho app, bạn sẽ thường gặp phải 6 loại fraud sau: Click spamming, click injection, device farms, bot/emulators, SDK spoofing, incentivised installs. Anh còn chia sẻ một số cách để loại bỏ những fraud này bằng cách dùng platform để giám sát và ngăn chặn lưu lượng truy cập gian lận.

Anh Jack Nguyễn

Anh Jack Nguyễn – Regional Managing Director tại Việt Nam, Thái Lan & Đài Loan của Insider: “Hiểu được hành vi người dùng, bạn sẽ càng có thể gửi những thông điệp liên quan đến người dùng mà không lo làm phiền đến họ. Các doanh nghiệp nên chú trọng xây dựng kết nối đa kênh để có thể tối ưu số lượng giao dịch.”

𝐀𝐧𝐡 𝐉𝐚𝐜𝐤 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 - 𝐑𝐞𝐠𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐢𝐧𝐠 𝐃𝐢𝐫𝐞𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦, 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐋𝐚𝐧 & Đ𝐚̀𝐢 𝐋𝐨𝐚𝐧 | 𝐈𝐧𝐬𝐢𝐝𝐞𝐫

𝐀𝐧𝐡 𝐉𝐚𝐜𝐤 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 – 𝐑𝐞𝐠𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐢𝐧𝐠 𝐃𝐢𝐫𝐞𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦, 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐋𝐚𝐧 & Đ𝐚̀𝐢 𝐋𝐨𝐚𝐧 | 𝐈𝐧𝐬𝐢𝐝𝐞𝐫

Mỗi phần diễn thuyết đều mang tính thuyết phục, lôi cuốn và sự chăm chú lắng nghe của khách mời. Quan trọng nhất chính là phần Q&A, qua những câu hỏi của người tham dự, các speaker đã có thể giúp khách mời có thể hiểu thêm về các cách phân tích dữ liệu, tầm quan trọng của acquisition, retention và cách loại bỏ các app fraud. 

Hy vọng chia sẻ của các diễn giả sẽ giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn để có một bức tranh tổng thể về Mobile App. Nếu chưa có cơ hội tham gia cùng Insider tại sự kiện này, đừng bỏ lỡ những kiến thức bổ ích trong các sự kiện sắp tới nhé.


———————————————————————————————-
Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký và sử dụng miễn phí ngay

Những Bài Viết Liên Quan

Mới ra mắt

Xem nhiều nhất

Theo dõi A1 Blog

Cập nhật các bài viết, tài liệu BỔ ÍCH bằng cách ĐĂNG KÝ A1 MAIL NGAY HÔM NAY !!!

Vẽ báo cáo cho bạn