KẾT NỐI VÀO HỆ THỐNG

Nhận bộ công cụ hỗ trợ A1-Gads cùng nhiều ưu đãi giúp tối ưu tài khoản Google Ads ngay khi kết nối vào hệ thống.

Xu Hướng Tìm Kiếm Đang Gây Bão Trên Google Năm Vừa Qua

Tìm hiểu chi tiết các xu hướng tìm kiếm gây bão năm vừa qua đi từ thể thao, đời sống tinh thần, nhân vật nỗi tiếng, phim ảnh, món ăn, du lịch đến các thiết bị điện tử.

Thể thao hoàn toàn xứng đáng là chủ đề HOT trong năm vừa qua. Bằng chứng cho thấy, TOP 5 xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trên Google đều xoay quanh thể thao, tin tức về thể thao và đặc biệt về đội tuyển U23 Việt Nam.

Xu hướng tìm kiếm nổi bật trên Google

Nhân Vật

Đứng đầu hạng mục người được tìm kiếm nhiều nhất chính là Thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nếu khách hàng của bạn là các Fan trung thành của bóng đá thì sao nào ? Bạn sẽ dễ dàng trong việc truyền thông đến họ khi biết được họ không chỉ quan tâm về bóng đá mà còn rất mặn mà với các anh hùng U23 nữa. Nhưng bên cạnh đó, không thể bỏ qua 2 tên tuổi đang HOT trên Google tìm kiếm, Hoa VinhHot girl Kiều Anh Hera.

Nhân vật

Tin Tức Sự Kiện

Đang khoáy động cuộc sống của cư dân mạng. Bão số 9 (Usagi) là đang tâm điểm trong hạng mục tin tức & sự kiện này. Không gì có thể phủ nhận khi Kì thi THPT Quốc gia và Điểm chuẩn vào Đại học là tâm điểm thứ 2.

Tin tức sự kiện

Công Thức Nấu Ăn

“Có thực mới vực được đạo”. Hãy quan tâm đến khách hàng qua việc tìm hiểu xu hướng tìm kiếm của họ về các món ăn. Đâu là món ăn họ đang tìm kiếm trên Google, chính xác hơn đó là TOP 5 công thức nấu ăn cho năm 2018.

Nấu ăn

Du Lịch

Nhu cầu ăn uống được thõa mãn, các cư dân mạng nghĩ đến việc du ngoạn cảnh đẹp muôn phương. Du lịch là đề tài chưa bao giờ ngừng hấp dẫn trên công cụ tìm kiếm. Thế nhưng đâu mới là địa điểm chính xác được mọi người tìm kiếm trên Google?

Du lịch

Ứng Dụng

Bàn về TOP ứng dụng được tìm kiếm mạnh, các bạn có bất ngờ khi Google Dịch đứng đầu bảng không ? Top 5 ứng dụng đang giữ một vị trí rất quan trọng trong tâm trí cư dân mạng. Hãy cũng điểm qua hình dưới đây!!

Ứng dụng

Thiết Bị Điện Tử

Khép lại nhịp sống tất bật trên công cụ tìm kiếm Google trong năm qua, mời các bạn điểm qua hạng mục cuối cùng. Top 5 Thiết bị điện tử được tìm kiếm nhiều nhất. Phải chăng đấy cũng chính là những kiệt phẩm của làng công nghệ năm qua

Điện tử

Tối ưu hóa chiến lược Acquisition và Retention cho doanh nghiệp

Nguồn: Google Trend