KẾT NỐI VÀO HỆ THỐNG

Nhận bộ công cụ hỗ trợ A1-Gads cùng nhiều ưu đãi giúp tối ưu tài khoản Google Ads ngay khi kết nối vào hệ thống.

Báo cáo fanpage facebook

Mẫu báo cáo Facebook Fanpage mà các quản trị viên CẦN PHẢI CÓ

Nếu bạn đang quản lý một (hoặc nhiều) fanpage trên Facebook, bạn đang nắm trong tay một nguồn dữ liệu vô hạn và vô cùng quý giá. Nguồn dữ liệu này đến từ hiệu quả hoạt động của các bài post của bạn, insight của người xem, và quan trọng nhất, từ các chiến dịch chạy quảng cáo của bạn. Và bạn CẦN một bảng báo cáo fanpage facebook để tổng hợp những dữ liệu này. Nếu không, bạn đang lãng phí nguồn tài nguyên quý giá này.

Để giúp bạn có thể theo dõi và phân tích chính xác nhất những chỉ số quan trọng đến từ các Fanpage mà bạn đang chạy, A1 Analytics đã cho ra mắt Mẫu báo cáo Facebook Fanpage. Mẫu báo cáo này sẽ giúp bạn khai thác triệt để những dữ liệu quan trọng mà các Fanpage Facebook mang lại cho bạn.

Tại sao mẫu báo báo fanpage facebook này lại cần thiết cho bạn?

Sử dụng báo cáo này ngay

Nếu bạn làm trong Agency

Khi bạn quản lý cùng một lúc nhiều fanpage Facebook của các khách hàng khác nhau, bạn phải có một công cụ có thể giúp bạn theo dõi một cách nhanh chóng và hiệu quả hiệu suất hoạt động của từng fanpage riêng lẻ một cách chi tiết nhất.

Bạn cần nắm rõ được sự thay đổi của lượt tiếp cận đến các fanpage , những dạng bài đăng được người đọc phản ứng tích cực, lượt reach mà các chiến dịch chạy quảng cáo mang lại cho bạn, và nhiều chỉ số quan trọng khác ảnh hưởng đến hoạt động fanpage của khách hàng. Để bạn có thể điều chỉnh chúng theo ý muốn và nhu cầu của họ.

Và vì mỗi trang lại có những loại thông tin hoàn toàn khác nhau, nên bạn cần phải phân loại dữ liệu một cách riêng biệt cho từng fanpage vào báo cáo chúng một cách cụ thể cho từng khách hàng của bạn.

Để làm được điều này, bạn cần có một hệ thống có thể đưa ra những chỉ số quan trọng nhất của từng fanpage (lượt tiếp cận, lượt react, nội dung mà khách hàng quan tâm). Và Mẫu báo cáo quản lý Facebook Fanpage của A1 Analytics có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà bạn cần.

Chỉ cần đăng nhập và kết nối tài khoản với A1 Analytics, tất cả dữ liệu về tất cả fanpage của bạn sẽ được tự động đưa vào và phân tích theo từng trang riêng biệt. Không chỉ trực quan hóa dữ liệu của từng fanpage, công cụ này còn có thể đưa ra báo cáo hoạt động của tất cả fanpage của tất cả khách hàng của bạn. Với tính năng này, bạn có thể quan sát được tổng thể hiệu suất hoạt động của chính bạn hoặc các nhân viên của bạn.

Nếu bạn làm trong doanh nghiệp

Với hàng loạt các fanpage sản phẩm khác nhau, việc có một công cụ để phân tích hiệu quả hoạt động của từng fanpage riêng biệt là vô cùng quan trọng.

Bạn cần phải biết được fanpage sản phẩm hoặc dịch vụ nào đang hoạt động hiệu quả và có tỉ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp. Hoặc những kết quả mà các chiến dịch Marketing mang lại. Hay việc có bao nhiêu người tiếp cận được bài viết của bạn, ai trong số đó tương tác với bài viết của bạn, và người nào đã hoặc có khả năng trở thành khách hàng của bạn,.. . Để làm được tất cả những điều này, bạn cần một công cụ như Mẫu báo cáo hoạt động fanpage Facebook của A1 Analytics.

Với mẫu báo cáo này, tất cả hoạt động của fanpage sẽ được đưa hệ thống một cách hoàn toàn tự động. Từ hiệu suất hoạt động của từng fanpage sản phẩm đến hiệu suất hoạt động của tất cả fanpage trong công ty.

Tất cả dữ liệu này đều sẽ được phân loại và trực quan hóa trong bảng báo cáo của A1 Analytics. Những dữ liệu này sẽ giúp bạn hoạch định fanpage một cách hiệu quả nhất, cũng như quyết định xem nên đầu tư vào fanpage nào để tăng tối đa lợi nhuận của công ty

Những tính năng chỉ có tại Mẫu báo cáo Fanpage Facebook

Bên cạnh những tính năng giúp làm báo cáo thông thường, Mẫu báo cáo hoạt động của Fanpage Facebook còn được phát triển và tích hợp thêm những tính năng đặc biệt khác như:

  • Cập nhật dữ liệu real-time liên tục
Sử dụng báo cáo này ngay

Chỉ cần kết nối nguồn dữ liệu với một nguồn duy nhất, tất cả dữ liệu sau đó trong tương lai sẽ được cập nhật một cách tự độngnhanh chóng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể so sánh hiệu quả hoạt động của Fanpage qua các thời kỳ, cũng như so sánh với KPI được đề ra theo tất cả khoảng thời gian mà bạn mong muốn.

  • Xem được dữ liệu của từng fanpage hoặc từng cụm fanpage ngay trên 1 bảng báo cáo duy nhất

Với tính năng cho phép chọn lựa dữ liệu, bạn có thể xem báo cáo hoạt động của các fanpage riêng lẻ hoặc xem theo từng loại danh mục mà bạn muốn. Bạn có thể chọn cách chia theo fanpage của từng khách hàng hay fanpage theo từng danh mục (như fanpage về quần áo, fanpage về cửa hàng, fanpage của công ty A.. ).

  • So sánh được hiệu quả của các dạng bài đăng

Sử dụng các hashtag (ví dụ như: #hài_hước, #quảng_cáo, #video.. ), bạn có thể chia các bài post của bạn thành từng các danh mục khác nhau, để biết được bài đăng có nội dung hoặc hình thức nào đang được người xem quan tâm nhất. Từ đó, lên được nội dung bài viết, cũng như lịch đăng bài phù hợp với mục tiêu mà bạn hướng tới. 

Đây là tính năng vô cùng đặc biệt chỉ có tại Mẫu báo cáo fanpage Facebook của A1 Analytics.

  • Khả năng tùy chỉnh bảng báo cáo của riêng bạn

Đừng chỉ nghĩ rằng bạn chỉ có thể sử dụng những báo cáo sẵn có trong thư viện, hãy tự tạo ra một bảng báo cáo dành cho riêng bạn. Thêm những chỉ số mà bạn cần, chuyển thành những biểu đồ mà bạn thấy dễ đọc nhất, thêm những ghi chú, thông tin về bảng báo cáo của bạn, thêm vào những hình ảnh mà bạn muốn, … .

Hãy tự tạo ra một bảng báo cáo mà không chỉ phù hợp với bạn nhất, mà còn giúp bạn có thể phân tích dữ liệu một cách hiệu quả nhất. 

  • Khả năng chia sẻ nội bộ và cho đối tác trên cùng một nền tảng

Thay vì phải tốn thời gian phân loại và truy xuất dữ liệu, các báo cáo của A1 Analytics có thể được chia sẻ vô cùng nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Ngay khi bạn chia sẻ quyền truy cập, khách hàng hoặc sếp của bạn có thể xem được báo cáo của mình và lựa chọn những chỉ số mà họ muốn xem gần như ngay lập tức

Điều này còn có thể giúp bạn hạn chế tối đa thời gian và công sức để phân loại các báo cáo, truy xuất và gửi cho đúng đối tượng mà bạn muốn.

  • Được hỗ trợ ngay lập tức 

Khi bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên lạc ngay với đội ngũ kĩ thuật viên tại A1 Digihub. Bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giúp bạn vẽ các báo cáo theo từng nhu cầu của bạn.

A1 Digihub cam kết sẽ liên tục đồng hành với bạn, giúp bạn đơn giản hóa các quy trình làm báo cáo cũng như có được một bảng báo cáo chính xác theo mong muốn của bạn.

Kết luận

Không chỉ giúp bạn tận dụng triệt để nguồn dữ liệu quý giá từ Facebook giúp tăng hiệu quả hoạt động của Fanpage, Mẫu báo cáo hoạt động Fanpage Facebook còn là công cụ hiệu quả giúp bạn đơn giản hóa quy trình làm báo cáo, tiết kiệm thời gian chi phí nhân sự. Nó còn hữu hiệu trong việc đánh giá được tổng thể hiệu suất làm việc của những người quản lý fanpage.

Và tất cả đều có thể được thực hiện ngay trên một nền tảng duy nhất với vài thao tác click chuột đơn giản.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Chỉ với 3 phút đăng ký, bạn có thể sử dụng ngay lập tức hàng chục bảng báo cáo mẫu của A1 Analytics HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và NGAY LẬP TỨC. Bạn còn chần chờ gì nữa.

>> Xem thêm: Hướng dẫn fix lỗi không hiển thị trên trang đăng ký A1 Analytics

A1 Digihub xin cám ơn và chúc bạn thành công.