A1 Analytics giúp khách hàng quản lí 50 tài khoản quảng cáo trong một mẫu báo cáo tự động

công-cụ-làm-report-tự-động

Khách hàng kinh doanh các shop thời trang online và offline trên kênh facebook và website. Mỗi ngày luôn phải đau đầu với việc kiểm soát chi phí – tối ưu doanh số và tiết kiệm thời gian – công sức làm báo cáo.

Bối cảnh của doanh nghiệp

Cứ mỗi lần làm báo cáo là mất hàng giờ chưa tính đến trường hợp nhân viên nhập sai số. Vào những mùa cao điểm, quảng cáo tạo liên tục, đơn hàng vào ra hơn 500 đơn mổi ngày. Nếu báo cáo thủ công, đòi hỏi sức người và thời gian. Để báo cáo làm xong thì số liệu đã là quá khứ, làm thế nào để quản lí / chủ doanh nghiệp theo dõi sát sau tổng thể hoạt động kinh doanh?

Mong muốn của Anh Chị làm quản lí hay chủ doanh nghiệp là có được một bảng báo cáo với các tiêu chí sau:

  • Số liệu tự động đổ về để tránh báo cáo không chính xác
  • Xem được nhiều tài khoản trong một báo cáo duy nhất
  • Theo dõi mọi lúc, mọi nơi doanh thu – chi phí và hiệu suất làm việc của nhân viên

Sử dụng công cụ phân tích số liệu và báo cáo tự động A1 Analytics, có thể đáp ứng được những mong đợi trên và cải thiện doanh số bán hàng nhờ tự động hóa việc quản lí và báo cáo số liệu quảng cáo – bán hàng.

Anh Chị cùng nỗi quan tâm hãy để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn trải nghiệm miễn phí các tính năng và cùng Anh Chị theo sát hiệu quả kinh doanh.

Ứng dụng A1 Analytics vào thực tế doanh nghiệp

Báo cáo đầy đủ chỉ số quan tâm của doanh nghiệp

A1 Analytics cung cấp bộ chỉ số về chiến dịch tương tác trên facebook. Trong đó, giúp kiểm soát chi phí bỏ ra và hiệu quả về doanh số bán hàng của các tương tác trong từng mẫu quảng cáo.

công-cụ-báo-cáo-tự-động

 

Báo cáo chiến dịch tin nhắn facebook

Ngoài ra, A1 Analytics cung cấp thêm bộ chỉ số có kết hợp với doanh số và đơn hàng để khách hàng biết được doanh số mang về đến chính xác từ mẫu quảng cáo nào. Như vậy, content có bán được hàng hay không hoàn toàn có thể theo dõi trên A1 Analytics.

công-cụ-làm-báo-cáo-tự động

 

Báo cáo doanh số bán hàng facebook

Đối với Anh Chị đang bán hàng trên website, có thể sử dụng các mẫu báo cáo sẵn có trong kho template báo cáo tự động về các chỉ số chuyển đổi và theo dõi tổng thể website.

công-cụ-làm-báo-cáo-tự-động

 

Báo cáo kết quả bán hàng trên website

Quản lí hơn 50 tài khoản trong một mẫu báo cáo

Tính năng filter rất phổ biến trong các công cụ phân tích và báo cáo số liệu. Anh Chị dùng excel cũng rất thường xuyên sử dụng filter trong các cột dữ liệu. Tuy nhiên, các mẫu report tự động trong A1 Analytics đặc biệt hơn khi có thể áp dụng filter với từng chỉ số trên website, các kênh quảng cáo.

Anh Chị có thể filter theo từng tài khoản quảng cáo, chiến dịch quảng cáo, … trong một mẫu báo cáo tự động. Trường hợp, Anh Chị đang quản lí 50 tài khoản quảng cáo, tất cả đêu được nhìn thấy và được filter để xem trong một mẫu báo cáo duy nhất.

công-cụ-làm-report-tự-động

 

Báo cáo bán hàng trên Website

Một số kết quả đạt được

A1 Analytics đã giúp gần 1000 chủ shop kinh doanh online quản lí và đọc hiểu tốt số liệu chỉ trong một màn hình báo cáo duy nhất. Chỉ với 299K/tháng, chúng tôi mang đến một giải pháp tự động về dữ liệu kinh doanh và giúp chủ shop đạt được một số kết quả như sau:

  • Tiết kiệm thêm 5h/tuần, thời gian làm việc nhờ báo cáo tự động hơn 50 tài khoản quảng cáo
  • Giúp Quản lí team, tăng thêm 30% doanh số những tháng cuối năm nhờ nắm và hiểu số liệu dễ dàng qua biểu đồ trực quan

Hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn giải pháp với chi phí tốt nhất giúp tăng trưởng doanh nghiệp trong năm 2020: 

———————————————————————————————-
Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký và sử dụng miễn phí ngay

Những Bài Viết Liên Quan

Theo dõi A1 Blog

Nhận các bài viết mới về các lĩnh vực tại A1

Call Now Button