KẾT NỐI VÀO HỆ THỐNG

Nhận bộ công cụ hỗ trợ A1-Gads cùng nhiều ưu đãi giúp tối ưu tài khoản Google Ads ngay khi kết nối vào hệ thống.

Gia tăng đáng kể hiệu quả khi làm Facebook Ads với Top 5 công cụ sau đây

Gia tăng đáng kể khi làm Facebook Ads với top 5 công cụ từ tìm kiếm khách hàng – tối ưu và tổng hợp báo cáo. Không cao siêu, không khó sài. 5 công cụ dưới đây đều giúp bạn dễ dàng thực chiến Facebook Ads với ít thời gian hơn. Và quan trọng: MIỄN PHÍ.

Audience Insights – Tìm hiểu tệp khách hàng 

Một công cụ hoàn toàn miễn phí từ Facebook giúp bạn hiểu thêm được về hành vi cũng như sở thích của tệp khách hàng tiềm năng. 

Không phải ngồi đoán KH của mình sẽ sống ở đâu nhiều? Thuộc độ tuổi bao nhiêu? Chỉ cần điền thông tin, Audience Insights sẽ trả cho bạn kết quả chi tiết về % giới tính, độ tuổi quan tâm cao, tình trạng quan hệ và các trang họ quan tâm,… trong 1 phút.

Dùng ngay: https://www.facebook.com/ads/audience-insights 

Facebook Ads Library – Tìm hiểu đối thủ

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Lại là 1 tool dùng free đến từ vị trí Facebook. Việc của bạn đơn giản là ngồi list ra các page đối thủ của mình và lên trang này search. Học hỏi thêm cách người ta đang MKT như nào (content, video, hình ảnh làm ra sao,….), công cụ cực kì hữu dụng nếu bạn bị “bí” ý tưởng. 

Link sử dụng: https://www.facebook.com/ads/library/ 

Canva – Thiết kế hình ảnh 

Chạy quảng cáo tất nhiên không thể thiếu hình ảnh đi kèm. Nhưng sẽ ra sao bạn hông biết về thiết kế cho lắm, photoshop tải về mình cứ nhìn nó – rồi nó nhìn lại mình? Thì Canva là một giải pháp không thể nhanh hơn.

Chỉ cần đăng nhập, chọn nội dung bạn muốn thiết kế như Facebook Post, Facebook Ads Post,… Canva sẽ cho bạn chìm đắm vào kho template mẫu không thể nào đa dạng hơn. Việc của bạn là chỉ cần chọn mẫu phù hợp với sản phẩm, thay nội dung và xuất bản là có ngay hình ảnh ngon – bổ – rẻ chạy ads. 

Thiết kế liền tay: https://www.canva.com 

Bigbom – Tối ưu quảng cáo  

Khó khăn cho người mới chạy quảng cáo là không biết tối ưu từ đâu đến đâu để chi phí thấp mà vẫn ra kết quả ngon. Dựa trên những chỉ số nào để quyết định để lại camp tốt hay tắt đi camp đang lãng phí ngân sách?

Bigbom sẽ tự động giúp bạn theo dõi, đo lường tất cả các chiến dịch quảng cáo. Phân tích từng quảng cáo cũng như kiểm soát chi phí & kết quả quảng cáo dựa trên Giá Mục Tiêu.

Dùng thử ngay: https://bit.ly/2yDWHtO

A1 Analytics – Tổng hợp số liệu và báo cáo tự động

Sau khi đã chạy và tối ưu có kết quả. Một việc mà bạn không thể quên đó là tổng hợp lại các chỉ số, so sánh hoặc làm báo cáo gửi lên cấp trên. Nhưng với một rừng các chỉ số, đâu sẽ là những chỉ số cần thiết nhất?

Mách bạn:

– Các chỉ số về fanpage cần theo dõi: hiển thị, tiếp cận, lượt click, video view, số user mới like page, số user unlike page, lượt tiếp cận theo từng bài viết,…

– Các chỉ số chiến dịch quảng cáo tin nhắn: lượt hiển thị, CTR, số lượng inbox, chi phí cho 1 inbox, chiến dịch đưa về nhiều inbox, chi phí đã chi,…

Còn nếu sếp cần luôn thông tin về nhóm độ tuổi khách hàng nào đang tương tác/inbox nhiều nhất … 

Nếu sếp cần luôn cả báo cáo chi phí và hiệu quả giữa Facebook Ads và Google Ads…. 

Và quan trọng: trình bày dễ hiểu không cột cột hàng hàng.

Thì A1 Analytics là tool hỗ trợ cho việc tổng hợp toàn bộ các chỉ số trên về 1 nơi, trình bày dưới dạng biểu đồ trực quan nhất. Có sẵn báo cáo mẫu, chỉ cần kết nối dữ liệu là số đổ về trong 5s.

Đăng kí dùng Free trọn đời NGAY!