Workshop: Đẩy Số Mùa Tết Bằng Sức Mạnh Dữ Liệu

Chi Tiết Sự Kiện

Bạn ơi, bạn đã hiểu được insight khách hàng để đẩy số mùa Tết chưa?

“Hãy hỏi số liệu – Bạn sẽ biết được insight”

Dịp cuối năm và Tết được gọi là mùa mua sắm. Và đây là dịp thị trường kinh doanh sôi động nhất với sức mua của người dân bắt đầu tăng cao từ tháng tháng 11 và đến tháng 02 năm sau mới bắt đầu hạ nhiệt. Vào mùa này, các thương hiệu lớn đến nhỏ đều tập trung toàn lực từ khâu phát triển sản phẩm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ đến xây dựng các chương trình promotion cực kỳ hấp dẫn cùng khai thác những thông điệp tạo nhiều cảm xúc với mục tiêu cuối cùng tận dụng triệt để mùa vụ kinh doanh để đẩy mạnh doanh số, ghi điểm thương hiệu với khách hàng.

Tuy nhiên, bạn đã có đủ dữ liệu và thông tin để xây dựng một kế hoạch kinh doanh  cho thị trường cuối năm chưa? Khi tất cả thương hiệu điều tung ra rất nhiều thông điệp và chương trình thu hút khách hàng mua sắm trải nghiệm.

Tại sao Biti’s Hunter sử dụng thông điệp “Đi Để Trở Về” 3 năm liên tiếp? Và “Xuân Không Màu” của Bảo Xuân vẫn được triển khai tiếp năm thứ 3? Và Tết 2019, Chiến dịch “Lắc Xì” của Momo đã thu hút 5 triệu lượt người chơi khiến số lượt người dùng ứng dụng Momo tăng cao?

Bới các nhãn họ thấu hiểu Insight người dùng: 

 • Phụ nữ cần hoàn hảo nhất để đón Tết
 • Người ta đã mong Tết từ giữa năm
 • Chân dung một phụ nữ thích đi du lịch, hay post hình cùng bạn bè dịp Tết lại thuộc về người phụ nữ trên dưới 40 và đã lập gia đình.
 • Trong sâu thẳm mọi người vẫn mong cái Tết truyền thống, ấm áp cùng gia đình.

Dựa vào một số insight đó, mà các nhãn lớn thi nhau xây nên nhiều chiến dịch quảng cáo Tết rầm rộ. Liệu đây có phải là cuộc chiến dành riêng cho những “đại gia”? Là chủ một shop thời trang, một cửa hàng ăn uống, một đơn vị kinh doanh SMB… bạn sẽ sử dụng thông tin nào để thiết lập kế hoạch kinh doanh cuối năm? Bởi sân chơi này không chỉ dành riêng cho những gã khổng lồ?

Bạn sẽ được gì tại Workshop

Tại buổi A1Talk – Đẩy số mùa Tết bằng sức mạnh dữ liệu, diễn ra vào sáng thứ bảy lúc 09h00 – 11h30, ngày 26/10/2019;  Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và triển khai các chiến dịch cho các doanh nghiệp, các diễn giả sẽ cùng bạn – nhà kinh doanh, nhà marketer…

 • Hiểu đúng, hiểu đủ và tận dụng tất cả những nguồn dữ liệu để tạo nên sức mạnh đột phá cho kế hoạch kinh doanh cuối năm.
 • Thấu hiểu thông tin từ những con số và chắt lọc những dữ liệu quan trọng
 • Những case-study “cực chất” để áp dụng vào việc xây dựng kế hoạch marketing – bán hàng

Thông tin Diễn giả

Anh Lê Anh Tuấn

Anh có 12 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực Digital marketing Cựu sáng lập Climax interactive , sáng lập & CEO của Firstcom Digital – Digital marketing agency tiên phong tại VN

Sáng lập Fractal – công ty công nghệ về Marketing, Giám đốc A1digihub – platform tối ưu hoá quảng cáo & bán hàng cho SMB. 

Anh Tuấn cũng là trưởng biên tập chuyên mục Digital Transformation trên BrandsVietnam, mentor cho các startup của Vietnam Startup Foundation và tích cực chia sẻ, hỗ trợ các bạn phát triển sự nghiệp trong ngành.

Anh Tăng Gia Hải Lam

Bắt đầu công việc marketing với các công ty quảng cáo hàng đầu JWT và Leo Burnett, năm 2012 Anh Lam tham gia Climax – một trong những digital agency ở Việt Nam. Anh Lam đóng góp công lớn trong việc cải tổ agency, dẫn dắt Climax trở thành công ty top đầu trong ngành Digital Marketing từ năm 2012 – 2016, giúp Climax trở thành đối tác của các công ty/ tập đoàn hàng đầu như Coca-Cola, Mead Johnson, Honda, Vinamilk, Unicharm…

Ngoài ra, Anh Tăng Gia Hải Lam còn tham gia giảng dạy ở học viện AIM Academy, và các hoạt động hướng nghiệp sinh viên đại học RMIT và đại học Kinh Tế Tp.HCM.

Thời gian và Địa điểm

Thời gian

Từ 8h30 – 11h30 Ngày 26/10/2019

Địa điểm

A1 Office, 32D6 Saigon Pearl Villa, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Giá vé và Thanh toán

 • Vé Early Bird – Thanh toán trước 25/10: 200,000 VNĐ
 • Vé Thanh toán trước ngày 26/10: 250,000 VNĐ
 • Vé thanh toán tại sự kiện: 300,000 VNĐ
 • Đối với khách hàng của A1: 150,000 VNĐ

Vui lòng thanh toán về:

 • Số tài khoản: 151787778
 • Tên tài khoản : NGUYỄN BẢO TRUNG
 • Ngân hàng: VPBank chi nhánh TP.HCM
 • Nội dung chuyển khoản: Họ Tên – Sđt – Tet
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0974290348 (Mr.Đức)

A1Talk: Đẩy Số Mùa Tết Bằng Sức Mạnh Dữ Liệu

Thời gian:  8h30 – 11h30 26/10/2019

Địa điểm: A1 Office, 32D6 Saigon Pearl Villa, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Ghi chú: Hệ thống có thể mất vài giây để phản hồi. Vui lòng chỉ nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY” 1 lần

Vẽ báo cáo cho bạn