• A1
  • »
  • A1 Analytics Update
  • »
  • Sử dụng ngay A1 Analytics trọn đời hoàn toàn miễn phí, bạn được gì?

Sử dụng ngay A1 Analytics trọn đời hoàn toàn miễn phí, bạn được gì?

Trong tháng 05 này, A1Digihub vui mừng giới thiệu tới các bạn gói sử dụng miễn phí A1 Analytics – Công cụ tổng hợp số liệu và làm báo cáo tự động dành cho người Việt. Hy vọng, với update mới này A1 Analytics sẽ có cơ hội tới gần hơn với bạn.

Bản cập nhật mới chắc chắn làm bạn hài lòng

Ngày 15/05/2020, A1Digihub nâng cấp sản phẩm A1 Analytics với nhiều tính năng hoàn toàn mới cùng chính sách giá mới, và đặc biệt là GÓI SỬ DỤNG MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI.

Trong khi gói trả phí được tiếp tục update để phục vụ tốt nhất cho từng nhóm đối tượng, từ freelancer hoặc marketer chạy camp cá nhân cho đến những doanh nghiệp, tổ chức, agency chạy hàng loạt các camp lớn nhỏ trên 1 tỷ/tháng.

Bạn có thể xem thêm chính sách giá mới của A1 Analytics tại đây

Đặc biệt, lần đầu xuất hiện gói sử dụng miễn phí – KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng và kết nối trọn đời với gần như tất cả tính năng của gói trả phí A1 Analytics. Không cần phải lo lắng với việc Trải nghiệm 7 ngày nhanh bị hết hạn như trước, A1 Analytics sẽ luôn ở bên cạnh để đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá và làm chủ dữ liệu.

Bạn sẽ nhận được gì với gói MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI của A1 Analytics?

All in one – kéo số đa kênh, tập trung dữ liệu vào một nơi duy nhất

Khó khăn trong việc quản lý những dữ liệu hiện nay là dữ liệu phân mảnh dễ bị bỏ sót hoặc làm mất.

Từ đó khiến cho quá trình tổng hợp sắp xếp dữ liệu dễ dẫn đến việc mất đi một vài số liệu quan trọng hoặc gặp khó khăn khi cần phân tích, so sánh với nhau.

Đây là hiện trạng chung, khiến cho doanh nghiệp, tổ chức khi bắt đầu muốn sử dụng dữ liệu của mình thì bắt đầu nháo nhào lên đi xây dựng hệ thống luồng dữ liệu riêng.

Do đó, một tính năng cực kỳ quan trọng của A1 Analytics là khả năng kéo số siêu mượt từ đa nền tảng.

Cụ thể, A1 Analytics có thể kết nối tới rất nhiều nguồn dữ liệu:

Và nếu mà bạn để ý kỹ sẽ thấy một điều rất đặc biệt, đó là trong những nguồn dữ liệu mà A1 Analytics kết nối có cả những platform do người Việt tạo ra và đang có số lượng người dùng rất lớn như: Haravan, Sapo, Tiki, Kiot Viet,..Điều mà những công cụ của nước ngoài không bao giờ có được.

Thư viện Báo cáo mẫu vô cùng trực quan và sinh động

A1 hiểu được, trong thời đại số, mục tiêu của doanh nghiệp không chỉ còn là tăng trưởng “bền” mà còn phải tăng trưởng “cực nhanh”.

Chi phí về mặt thời gian trở nên quan trọng cực kỳ rõ nét. Những công việc mang tính thủ công trở nên dần lỗi thời vì hệ thống tự động ngày càng phát triển với mức phí “rẻ hơn”.

Hiểu được nỗi lòng này, A1 đã phát triển thư viện báo cáo mẫu đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu:

Các mẫu báo cáo của A1 Analytics ngoài việc dễ hiểu nhờ khả năng trực quan hoá dữ liệu và tạo ra những biểu đồ cực kỳ đẹp mắt, bạn còn nhận được support 24/24 của đội nghũ chuyên gia tại A1Digihub.

Đặc biệt là những mẫu báo cáo Premium với sự chi tiết và trực quan được tạo ra bởi những Chuyên gia trong lãnh vực Digital Marketing có mức giá rất “hạt dẻ” chỉ từ 29.000đ – 59.000đ, sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn khi đang sử dụng gói MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI của A1 Analytics.

Dữ liệu tự động update 1 ngày/lần, gửi e-mail báo cáo hàng ngày

Update 1 ngày/lần – đó chắc chắn là yêu cầu đối với dữ liệu của tất cả nhà quản lý, doanh nghiệp.

Bạn sẽ không cần thiết phải chờ tới vài ngày hay một tuần để có thể biết được tình hình chạy quảng cáo, bán hàng của công ty đang như thế nào. Chỉ cần 1 ngày là đủ, A1 Analytics sẽ giúp bạn điều đó.

Không chỉ dừng lại ở việc update 1 ngày/lần, bạn còn có thể  sử dụng tính năng gửi email báo cáo tự động để tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn và doanh nghiệp trong việc chia sẻ các mẫu báo cáo.

Xem thêm:

Tiết kiệm hơn 20h/tuần nhờ công cụ report và phân tích số liệu tự động

Tính năng phân quyền người dùng lần đầu xuất hiện trên A1 Analytics

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng phân quyền cho nhân viên hoặc đối tác của mình có thể vào xem/Chỉnh sửa các mẫu báo cáo hay nguồn dữ liệu trên A1 Analytics hoàn toàn dễ dàng.

Trong gói MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI, bạn có thể phân quyền cho tối đa 03 người dùng truy cập vào tài khoản của bạn. Còn nếu muốn nhiều hơn, hãy nâng cấp lên các gói trả phí khi có thêm nhu cầu này nhé.

Xem thêm:

Xây dựng mọi Dashboard bằng A1 Analytics

Gói miễn phí trọn đời – giới hạn nhưng đủ để làm thỏa mãn phần lớn nhu cầu của doanh nghiệp SME

  • Tạo ngay 3 mẫu báo cáo
  • Kết nối 5 nguồn dữ liệu
  • Free 10+ mẫu báo cáo trực quan đa kênh
  • Số liệu tự động cập nhật mỗi ngày
  • Nhận mail báo cáo mỗi ngày

Nếu sử dụng gói trả phí, bạn có thể nhận được hơn rất nhiều…

Kết luận

Để tìm hiểu kỹ hơn các gói trả phí của A1 Analytics bạn có thể xem tại đây

Còn nếu tất cả những tính năng trên chắc chắn đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn rồi. 

Đừng chần chừ mà hãy sử dụng A1 Analytics miễn phí ngay nhé.


Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký nhận tư vấn và demo các sản phẩm miễn phí ngay tại đây.

———————————————————————————————-
Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký và sử dụng miễn phí ngay

Những Bài Viết Liên Quan

Mới ra mắt

Xem nhiều nhất

Theo dõi A1 Blog

Cập nhật các bài viết, tài liệu BỔ ÍCH bằng cách ĐĂNG KÝ A1 MAIL NGAY HÔM NAY !!!

Vẽ báo cáo cho bạn