KẾT NỐI VÀO HỆ THỐNG

Nhận bộ công cụ hỗ trợ A1-Gads cùng nhiều ưu đãi giúp tối ưu tài khoản Google Ads ngay khi kết nối vào hệ thống.

Top-9-ứng-dụng-di-động-giúp-bạn-hiểu-Data-Science

Top 9 ứng dụng di động giúp bạn hiểu Data Science

Ngày nay, khoa học dữ liệu (data science) và machine learning đang thay đổi thế giới. Bạn đang muốn tìm hiểu về chúng nhưng cảm thấy bất tiện khi phải sử dụng laptop trong thời gian dài. Bạn đã nghĩ tới việc sử dụng di động nhưng chưa tìm ra ứng dụng nào tốt?

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu với các bạn một số ứng dụng hữu ích có thể nâng cao kỹ năng phân tích, khoa học dữ liệu quan trọng của bạn. Những ứng dụng này có thể tăng cường khả năng nghe, logic, ra quyết định, toán học, kỹ năng thống kê và hơn thế nữa. Chúng đáng kinh ngạc hơn nhiều so với người ta có thể tưởng tượng.

Hãy tận hưởng và tận dụng các ứng dụng di động để biến nó trở thành một phương pháp học tập nhanh hơn, tốt hơn. Với các ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ nơi nào, bất kể bạn đang ở trên xe buýt, xe hơi, xe lửa hoặc bất cứ nơi nào khác. Tất cả bạn cần là một tai nghe để kết nối.

1. Math Tricks (Lượt tải – 10 triệu, Xếp hạng – 4.5)

Math Tricks

Ứng dụng Math Tricks dành cho những người đang cố gắng trở thành một nhà khoa học dữ liệu, người thật sự quan tâm đến toán học. Ở đây bạn sẽ khám phá các thủ thuật hữu ích để tăng tốc các phép tính số.

Nó bao gồm các thủ thuật cho một số bình phương, tỷ lệ phần trăm, chia, cộng, số mũ và nhiều hơn nữa. Đối với mỗi thủ thuật, nó có 15 cấp độ. Bạn cũng có thể tranh luận với bạn đồng hành của mình trong chế độ nhiều người chơi. Hiệu suất thống kê của bạn cũng được theo dõi.

2. Math Workout (Lượt tải – 5+ triệu, Xếp hạng – 4.2)

Math Workout

Ứng dụng Math Workout giúp bạn trở nên tuyệt vời với nhũng con số. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi thực hiện các phép tính số dưới mọi hình thức. Bạn nên xây dựng khả năng toán học của mình, rèn luyện đầu óc để nó có thể thức hiện một số phép tính trên đầu ngón tay. Đây là ứng dụng mới bắt đầu, Nó có các phương pháp khác nhau để giúp bạn có được trực giác toán học.

3. QPython (Lượt tải – 500 nghìn, Xếp hạng – 4.2)

QPython

QPython cấp quyền truy cập cho bạn để chạy python trên điện thoại thông minh của bạn. Nó giúp các tiện ích Android của bạn chạy các nội dung và bài tập python. Tốt nhất là hoàn thiện trên python 2.7 và đây là một ứng dụng được đánh giá cao. Nó chứa trình chặn, trình soạn thảo và Thư viện SL4A cho Android; có thể thực thi mã python và báo cáo từ mã QR.

Đọc thêm: Top 10 Digital Transformation Trends năm 2020

4. Learn Python (Lượt tải – 1 triệu, Xếp hạng – 4.8)

Bạn không bao giờ yêu cầu máy móc của bạn học Python nữa. Đây là bài trợ giúp hướng dẫn Python cho điện thoại thông minh Android. Bài trợ giúp hướng dẫn này bao gồm các nguyên tắc cơ bản trong python, kiểu dữ liệu, mô-đun cấu trúc điều khiển, v.v. Để nâng cao kiến ​​thức học tập, bài tập hướng dẫn này kết hợp câu đố và câu trả lời.

5. R Programming (Lượt tải – 5000, Xếp hạng – 4.2)

Giống như Python, bạn cũng có thể học R Programming trên tiện ích Android của mình. Ứng dụng này giúp bạn làm quen với các yếu tố cần thiết của Lập trình R. Hãy nghĩ về nó như một hình thức quay vòng nhỏ trong R. Ứng dụng này phù hợp nhất cho người mới bắt đầu. Nó bao gồm các vectơ, hàm, ma trận, các yếu tố, khung dữ liệu, danh sách, v.v.

6. Basic Statistics (Lượt tải – 50000, Xếp hạng – 4.3)

Ứng dụng f(x) này dành cho những người mới trong khoa học, phân tích dữ liệu. Hãy suy nghĩ về ứng dụng này như một sự nâng đỡ về các ước tính thực tế khác nhau, ví dụ, biểu đồ và phân phối tần số, mô tả dữ liệu, kiểm tra giả thuyết và nhiều hơn nữa. Nếu bạn chuẩn bị làm bài kiểm tra, đây có thể là một hướng dẫn lý tưởng cho bạn.

7. Probability Distributions (Lượt tải – 100 nghìn, Xếp hạng – 4.7)

Ứng dụng này cho phép bạn cải tiến trong các thiết bị Android. Bạn nên làm quen với phân phối xác suất quen thuộc như nhị thức.

Bạn nên biết các trang web để để xem xét một vài khóa học về khoa học / phân tích dữ liệu. Rất nhiều bạn sẽ không nhận ra rằng mình cũng có thể tiến hành việc học trên các tiện ích Android. Sau đây là một số ứng dụng hữu ích của các khóa học mở chính thống:

8. Udacity (Lượt tải – 1 triệu, Xếp hạng – 4.3)

Udacity cung cấp một loạt các khóa học. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng và hoàn thành các khóa học trên điện thoại di động của mình. Không có sự khác biệt trong học tập trên trang web so với ứng dụng. Giao diện của ứng dụng rất tốt và thân thiện với người dùng.

9. Coursera (Lượt tải– 5 triệu, Xếp hạng – 4.4)

Một số lượng lớn sinh viên đang học tập các kỹ năng mới từ Coursera. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhận được thông báo kịp thời trong tiện ích Android của mình. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ khám phá tất cả các loại tính năng mà khóa học đã trao quyền trên trang web của họ.