5 BƯỚC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN VIP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

5-buoc-tro-thanh-thanh-vien-vip-cua-a1-analytics

A1 lần đầu tiên mang đến cho bạn cơ hội được sở hữu gói VIP và trải nghiệm TẤT CẢ các tính năng MỚI RA MẮT của A1 Analytics hoàn toàn miễn phí. Đây là chương trình ưu đãi nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Đợt nâng cấp lớn nhất kể từ khi ra mắt đến nay của A1 Analytics.

>>ĐỢT CẬP NHẬT CÁC TÍNH NĂNG MỚI LỚN NHẤT NĂM 2020 – Chương trình ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN

Hiện tại, A1 Analytics đang là công cụ làm báo cáo hàng đầu tại Việt Nam với hàng chục mẫu báo cáo khác nhau dành cho các doanh nghiệp/agency trong các lĩnh vực về thương mại điện tử. Và chỉ với 3 phút đăng ký, bạn đã có thể truy cập ngay vào kho báo cáo mẫu này và tạo ra một mẫu báo cáo của riêng bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Và chỉ trong đợt ưu đãi này, tất cả các gói Free sẽ có cơ hội được nâng cấp trở thành gói VIP và được trải nghiệm các tính năng Premium mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Để được trở thành thành viên VIP và trải nghiệm tất cả các tính năng Premium của A1 Analytics, bạn cần thực hiện đủ các bước sau:

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản trên A1 Analytics

Để trở thành một thành viên VIP, trước tiên, bạn cần phải có tài khoản trên A1 Analytics.

Bạn có thể truy cập vào link https://platform.a1digihub.com/ hoặc bấm vào hình dưới đây để đăng ký trở thành một thành viên của A1 Analytics

5-buoc-tro-thanh-thanh=vieb-vip-tren-a1-analytics

>>Hướng dẫn fix lỗi không hiển thị trên trang đăng ký A1 Analytics

Bước 2: Tạo ngay một bảng báo cáo phù hợp với bạn

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần truy cập vào Thư viện báo cáo mẫu và chọn ra một mẫu báo cáo phù hợp với nhu cầu của bạn và kết nối các dữ liệu.

 Các báo cáo của A1 Analytics có thể kết nối dữ liệu đến tất cả các kênh từ Facebook Ads, Google Ads đến các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, .. .

Truy cập NGAY vào Thư viện báo cáo Mẫu

Bước 3: Trải nghiệm thử các tính năng của thành viên VIP

Ấn vào phần Nâng cấp VIP ở Top bar, chọn bất kỳ gói nào mà bạn muốn và chọn dùng thử trong 3 ngày. Trong vòng 3 ngày kể từ khi nâng cấp bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng của 1 thành viên VIP tiêu chuẩn bao gồm:

  • Khởi tạo 15 báo cáo
  • Kết nối 10 nguồn dữ liệu
  • Chia sẻ 05 người dùng
  • Tạo 20 trường dữ liệu tuỳ chỉnh

Cùng với bản nâng cấp của gói Free:

  • Cập nhật: 2 tiếng / lần
  • Chia sẻ Link báo cáo
  • Tính năng liên kết dữ liệu
  • Thư viện báo cáo Premium
5-buoc-tro-thanh-thanh=vieb-vip-tren-a1-analytics

Bước 4: Ý kiến của bạn

Với mong muốn có thể liên tục nâng cấp các trải nghiệm của người dùng, chúng tôi mong được nhận những góp ý chân thành từ bạn sau quá trình thử nghiệm sản phẩm. Tất cả ý kiến của bạn đều sẽ được đội ngũ A1 trân trọngtiếp thu để có thể cải tiến công cụ A1 Analytics ngày càng tốt và thân thiện với người dùng hơn.

Mọi ý kiến đóng góp, xin bạn gửi vào form dưới đây:

Bước 5: Nhận thông báo nâng cấp thành công lên tài khoản thành viên VIP

Sau khi hoàn thành đủ các bước, bạn chỉ cần kiểm tra tài khoản Zalo để nhận ngay thông báo nâng cấp thành công lên tài khoản VIP. Sau đó, bạn đã có thể trải nghiệm tùy thích tất cả các chức năng trên công cụ A1 Analytics mà không bị bất kỳ giới hạn nào.

—————————————————————————————————————————

Với A1 Analytics, bạn không chỉ đơn giản tối đa các quy trình làm báo cáo, mà còn có thể tiết kiệm thời gian chi phí nhân sự, cũng như có thể tối ưu các công đoạn phân tích và đánh giá hiệu quả hoạt động của các kênh, phòng ban trong công ty.

Hãy đăng nhập và tạo báo cáo NGAY tại đây nào!!!

dang-ky-thanh-vien

A1 trân trọng cám ơn và chúc bạn ngày càng phát triển!

———————————————————————————————-
Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký và sử dụng miễn phí ngay

Những Bài Viết Liên Quan

Mới ra mắt

Xem nhiều nhất

Theo dõi A1 Blog

Cập nhật các bài viết, tài liệu BỔ ÍCH bằng cách ĐĂNG KÝ A1 MAIL NGAY HÔM NAY !!!

Vẽ báo cáo cho bạn