KẾT NỐI VÀO HỆ THỐNG

Nhận bộ công cụ hỗ trợ A1-Gads cùng nhiều ưu đãi giúp tối ưu tài khoản Google Ads ngay khi kết nối vào hệ thống.

a1digihub phan phoi ladipage

A1Digihub hợp tác cùng IMECOM trở thành nhà phân phối Ladipage tại thị trường Miền Nam

Ngày 06/07/2020, tại trụ sở của IMECOM đã diễn ra buổi họp báo Ký kết hợp tác song phương giữa IMEcom & 21 Agency – Platform lớn miền Nam đồng hành cùng phân phối Ladipage & các sản phẩm số/ giải pháp của IMEcom.

Đại diện của A1Digihub, anh Nguyễn Thanh Tuấn – Head of A1 Analytics cũng đã có mặt để tham gia ký kết hợp tác song phương IMecom & A1Digihub.

Trong khuôn khổ của lễ ký kết, đại diện của IMECOM, anh Nguyễn Tùng Giang cũng thông báo chính thức ra mắt ra mắt Group : Bệ Phóng Tăng Trưởng Số là nơi quy tụ hơn 300 công ty Agency Marketing + hơn 100 Platform Saas + hàng trăm chuyên gia Marketing + hàng trăm chủ Group Ceo / Marketing/ Sale tại VN cùng vào 1 cuộc chơi lớn.

Và chắc chắn rồi, A1Digihub cũng là một phần trong cuộc chơi lớn này. Đây là dự án hợp tác rất lớn và chứng minh tham vọng của tất cả các bên tham gia với mục tiêu là tạo ra một hệ sinh thái cung cấp các giải pháp chất lượng nhất cho doanh nghiệp Việt.

Xem thêm: Trực quan hóa dữ liệu bằng google sheet- tại sao không?

Ladipage.vn là gương mặt đầu tiên được chọn mặt gửi vàng để áp dụng mô hình hợp tác với quy mô cực lớn này

Tại thị trường Việt Nam, Ladipage.vn là giải pháp tiên phong và hàng đầu về thiết kế Landing Page được hàng triệu các nhà quảng cáo cũng như doanh nghiệp tin dùng với nhiều tính năng hữu ích cùng giao diện kéo thả thân thiện, dễ dàng sử dụng. Chính vì thế, IMECOM đã lựa chọn Ladipage.vn là Platform SAAS đầu tiên cho cuộc chơi này, trong tương lai rất gần thôi, các bạn cũng sẽ thấy sản phẩm A1 Analytics của A1Digihub góp mặt trong cuộc chơi lớn này.

Với việc tham gia ký kết hợp tác với IMECOM trở thành nhà phân phối Ladipage tại thị trường miền Nam, A1Digihub tự tin sẽ mang lại thêm nhiều giá trị hơn nữa dành cho khách hàng. Đó không chỉ là ưu đãi hấp dẫn khi mua các gói trả phí của Ladipage thông qua A1 Digihub mà còn là những giải pháp vô cùng giá trị, áp dụng dành riêng cho khách hàng sử dụng Ladipage.vn và giải pháp tổng hợp số liệu và làm báo cáo tự động A1 Analytics.

A1 Analytics kết hợp Ladipage.vn

Hãy nghĩ thử xem, sau này khi anh em làm marketing, dùng Ladipage kéo leads, lên ads. Cuối ngày suất báo cáo, tổng hợp số liệu, phân tích insight bằng các mẫu báo cáo của A1 Analytics. Mọi thứ đều có thể được cân đo đong đếm cụ thể bằng số liệu chi tiết, rõ ràng.

Chưa hết, sắp tới đây, đội ngũ của A1Digihub sẽ cho ra mắt bộ báo cáo theo dõi kết quả chuyển đổi từ Quảng cáo về Landipage kết hợp với mẫu báo cáo theo dõi kết quả hoạt động của đội ngũ Sales khi nhận Leads (Thông tin khách hàng) về từ Ladipage.vn.

Bộ Báo cáo này sẽ đặc biệt giúp cho nhà quản lý/CEO có thể dễ dàng theo dõi được hiệu suất làm việc của đội ngũ Marketing và Sales, từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định điều chỉnh kịp thời và chính xác.

Xem thêm: Trọn bộ các mẫu báo cáo Free cho Google & Facebook Ads

Với mục tiêu thay đổi hoàn toàn cách làm báo cáo và kiến thức kinh doanh của SME Việt. Hãy cùng chờ đón quả ngọt từ sự hợp tác giữa IMECOMA1Digihub trong việc phân phối Ladipage nhé.