mua-sam-de-dang-voi-google-3

Giúp việc mua sắm trên Google dễ dàng hơn

Mỗi ngày, hàng trăm người trong số hàng triệu người mua sắm liên quan đến tìm kiếm trên google. Bây giờ, chúng tôi đang tạo ra những nơi mà mọi người đến để kiểm duyệt và khám phá hàng hóa trên Google có thể mua được. Những trải nghiệm mua sắm mới này cho phép mọi người mua hàng và trao đổi hàng hóa không va chạm ngay tại nơi họ đã tìm đến để nghiên cứu và truyền cảm hứng: Search, Google Images, Youtube và một điểm đến Google Shopping được thiết kế lại.

Trải nghiệm mới của Google Shopping

Năm nay chúng tôi đang tiết lộ một trải nghiệm Google Shopping được thiết kế lại với những cách thức mới, hấp dẫn cho người mua sắm khám phá và so sánh hàng triệu sản phẩm từ hàng ngàn cửa hàng. Khi họ đã sẵn sàng mua, họ có thể chọn mua sắm online, từ một cửa tiệm gần đó và bây giờ trực tiếp đến Google. Dành cho nhà bán lẻ và các nhãn hàng, nó tập hợp lại các quảng cáo, khu vực và giao dịch ở một nơi để giúp họ kết nối với khách hàng vào đúng thời điểm.

Người mua hàng sẽ có một trang cá nhân trong tab mua sắm nơi họ có thể chọn lọc dựa trên những tiện ích họ quan tâm và nhãn hàng họ yêu thích, đọc đánh giá và thậm chí là xem video về sản phẩm. Ví dụ, nếu họ đang tìm tai nghe, họ có thể chọn loại không dây và nhãn hàng họ đang tìm kiếm….

mua-sam-de-dang-voi-google-a1digihub

Biểu tượng xe đẩy màu xanh cho người mua thấy họ có thể mua liền mạch những gì mà họ muốn mua với lợi nhuận đơn giản và hỗ trợ khách hàng, được hỗ trợ bảo đảm của Google. Vì vậy, người mua có thể mua hàng một cách tự tin, và biết rằng Google ở đây để giúp họ nếu họ không có được những thứ họ mong muốn, đặt hàng của họ bị trễ, hoặc họ gặp vấn đề về hoàn trả. Với trải nghiệm mới này, chúng tôi đã hợp nhất điểm tốt nhất của Google Express với Google Shopping.

Nếu bạn là một người bán hàng ở Shopping Action, sản phẩm của bạn sẽ là một phần của trải nghiệm mua sắm đơn giản mới này trên Google Shopping, Google.com và Google Assistant. Cuối năm nay, chúng tôi cũng sẽ mở rộng Shopping Action với những bề mặt khác của Google bao gồm Youtube và Google Images.

Khám phá nhiều nơi hơn

Mong muốn của khách hàng cho những trải nghiệm hữu ích, có thể vuốt (ý nói đến sự tương tác) và trực quan đang tăng lên đáng kể. Ngày nay, quảng cáo có thể mua hàng trên Google Images cho phép bạn làm nổi bật nhiều sản phẩm trong những quảng cáo được tài trợ của bạn. Chúng tôi cũng mang đến Showcase Shopping Ads (Giới thiệu quảng cáo mua sắm) – một định dạn quảng cáo trực quan cao mà kết hợp hình ảnh phong cách sống phong phú – đến thậm chí nhiều bề mặt như Google Images và nguồn cung cấp dữ liệu trên Discover, những nơi mà chúng tôi biết mọi người đang tìm sự truyền cảm hứng và ý tưởng. trung bình chúng tôi thấy khoảng 80% lượng truy cập từ Showcase Shopping ads đến trang web của người bán hàng là người xem mới và mới biết đến nhãn hàng.

Thu hút nhiều người mua hàng đến cửa hàng

Chúng tôi cũng làm cho người mua mua sắm ở cửa hàng của bạn dễ dàng hơn. Ngày nay, chúng tôi có hơn 2 tỷ nhà cung cấp được định vị tới các điểm cửa hàng thực tế trên toàn cầu, có thể được tìm ra bởi định dạng quảng cáo địa phương hiện hành của chúng tôi như quảng cáo hàng tồn kho địa phương. Trong nghiên cứu gần đây chúng tôi ủy thác, chúng tôi thấy rằng 45% người mua trên toàn cầu hiện nay đang mua sắm online, tại cửa hàng, mà cung cấp cho họ nhiều cách linh hoạt để mua sắm và nhận mặt hàng của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm cho nó thậm chí dễ dàng hơn cho bạn để cung cấp mua online, dịch vụ mua tại cửa hàng thông qua quảng cáo shopping của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần sản xuất landing page (trang đích) trên trang web của bạn mà cho họ thấy việc mua hàng đang sẵn sàng, và một nguồn cung cấp hàng tồn kho ở địa phương trong Merchant Center, mà cho thấy mặt hàng nào bạn đang có trong kho. Thêm vào đó, bạn có thể chỉ ra mặt hàng nào bạn có thể chuyển nhanh chóng vào cửa hàng để bán.

mua-sam-de-dang-voi-google-2

Chiến dịch mua sắm có hiệu suất cao hơn cho người bán và nhà sản xuất của nhãn hàng

Chiến dịch Smart Shopping (chiến dịch mua sắm thông minh), được thông báo năm ngoái tại Google Marketing Live, dùng máy học để tối ưu hóa không những hiệu suất dựa trên mục tiêu của bạn, mà còn nơi mà quảng cáo của bạn được hiện ra- trên Google.com, Image Search, Youtube và hàng triệu trang và ứng dụng trên web. Hơn nữa để tối ưu hóa cho chuyển đổi trực tuyến, chiến dịch Smart Shopping sẽ sớm giúp bạn thu hút nhiều khách đến cửa hàng bằng cách cho phép bạn tối ưu hóa để thăm trang web thông qua hiển thị thông tin tồn kho địa phương của bạn.

Khách hàng đã thấy được kết quả tuyệt với trong năm nay từ khi chiến dich Smart Shopping ra mắt. Ví dụ, Magazines.com làm việc với Rakuten Marketing để dẫn đến doanh thu tăng 180% với chiến dịch Smart Shopping qua ngày Black Friday. Và những khách hàng khác cũng thấy được thành công với chiến dịch Smart Shopping: 80% người chạy quảng cáo đã thử cả Standard và chiến dịch Smart Shopping, thì bây giờ chủ yếu dùng chiến dịch Smart Shopping cho việc mua sắm và đầu tư của họ trong cuối năm.

Bạn chỉ cần một nguồn cung cấp hàng hóa, một danh sách tiếp thị lại và theo dõi chuyển đổi để ra mắt chiến dịch đầu tiên của bạn. Bạn cũng có thể tham gia một cách liền mạch thông qua một tích hợp nền tảng ecomm, như Shopify hoặc tích hợp Shopping mới của chúng tôi với Magento.

Cuối cùng, người bán hàng và nhà cung cấp các nhãn hàng đang tìm kiếm nhiều phương pháp hơn để hợp tác với nhau trong chiến dich tiếp thị kỹ thuật số của họ dể tiếp cận người mua hàng online. Chiến dịch mua sắm với đối tác cho phép các nhãn hàng dùng ngân sách riêng của họ để quảng bá sản phảm ưu tiên trong chiến dịch mua sắm của người bán lẻ. Điều này giúp thúc đẩy khả năng hiển thị, lượng truy cập và bán hàng cho cả nhãn hàng và đối tác bán lẻ của họ.

Công ty Estée Lauder và một trong đối tác bán lẻ của họ chạy loại chiến dịch mua sắm này để tăng doanh số bán hàng của nước hoa thiết kế thương hiệu của họ với các nhà bán lẻ đó – cả online và tại cửa hàng. Kết quả là lượt click và share trên quảng cáo mua sắm cho công ty Estée Lauder tại các đối tác bán lẻ của họ tăng 70% trên Google.

Nguồn Google Ads Blog