[RECAP] Khóa học Google Ads Search căn bản cho ngành Bất động sản tại ERA VIỆT NAM


Thị trường bất động sản là một trong những ngành cực kì cạnh tranh, cùng với sự phát triển của công nghệ, mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Nếu như trước đây các chủ đầu tư chỉ giới thiệu sản phẩm của mình thông qua các event, các sale thực tế thì bây giờ tiếp thị thông qua các hình thức quảng cáo trực tuyến đã không còn xa lạ và Google Ads cho ngành Bất Động Sản đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho các Agents ngày nay. Hiểu được tâm sự chung của rất nhiều anh em trong ngành Bất Động Sản, A1digihub đã phối hợp cùng với ERA VIỆT NAM tổ chức một khóa học Google Ads Search căn bản để hỗ trợ các Agents tự thiết lập và quản lý chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả.

.

Về đối tượng tham gia khóa học này, là những môi giới đang có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads hoặc đang chạy nhưng chưa chạy đúng cách, chưa tối ưu được chiến dịch của mình. Khóa học được trực tiếp đứng lớp bởi Anh Nguyễn Bảo Trung – Project Manager của A1digihub – chuyên gia đã có kinh nghiệm chạy Google Ads nhiều năm.

Điểm nổi bật của khóa học này ngoài những kiến thức bổ ích cho người học có cái nhìn rõ hơn về Google Ads nhất là Google Search thì tại đây người học được chuyên gia trực tiếp cầm tay chỉ việc. Giải đáp những thắc mắc của những học viên về các vấn đề họ đang gặp phải khi chạy Google Ads. Tư vấn tận tình về tạo một landing page hoàn hảo để chạy Google Ads.

Góp phần vào thành công của khóa học của A1digihub là các học viên vô cùng ưu tú và ham học hỏi từ ERA VIỆT NAM. Chủ động đặt câu hỏi, trao đổi những vấn đề đang gặp phải với chuyên gia là một trong những cách tốt nhất để học hỏi một cách hiệu quả.

Ngoài ra, trong khóa học, anh Nguyễn Thanh Tuấn – Product Manager cũng đã giới thiệu đến các học viên về công cụ A1 Analytics để có thể quản lý tài khoản quảng cáo Google, Facebook một cách hiệu quả và nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của các học viên

Nhìn những khuôn mặt rạng rỡ của các học viên sau khi trải qua khóa học 3 buổi về Google Search Ads, A1digihub tin rằng đã thành công trong việc lan tỏa và chia sẻ những kiến thức cho mọi người.

Liên hệ với A1 Diguhub ngay để được tư vấn tối ưu hóa chiến dịch hoàn toàn miễn phí. Cũng như là đồng hành với A1 trong những khóa học về Google Ads sắp tới nhé

Fanpage: A1 Digihub

Email: hub@a1digihub.com

———————————————————————————————-
Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký và sử dụng miễn phí ngay

Những Bài Viết Liên Quan

Mới ra mắt

Xem nhiều nhất

Theo dõi A1 Blog

Cập nhật các bài viết, tài liệu BỔ ÍCH bằng cách ĐĂNG KÝ A1 MAIL NGAY HÔM NAY !!!

Vẽ báo cáo cho bạn