KẾT NỐI VÀO HỆ THỐNG

Nhận bộ công cụ hỗ trợ A1-Gads cùng nhiều ưu đãi giúp tối ưu tài khoản Google Ads ngay khi kết nối vào hệ thống.

recap-event-vietnam-mobile-day-2019-6

Recap sự kiện “hot” VietNam Mobile Day 2019 (có kèm slides)

Hòa chung không khí náo nhiệt của hơn 2 ngàn người tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, lúc 08:00 Thứ năm ngày 06/06/2019, A1digihub rất háo hức Recap lại nội dung và gởi Slides đến bạn.

Có đi mới biết, có tham dự mới hiểu! Quả thực vậy, event có sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu đến từ các công ty internet tiên phong. Với 200 topics xoay quanh 6 chủ đề tâm điểm của công nghệ thế giới.

 • Digital Transformation & Mobilization
 • Women in Tech
 • 5G & Internet of things, Machine Intelligence and future of Mobile Technology
 • Fin-Tech/ Mobile Payment/Ecommerce & Mobile commerce
 • Digital Marketing & Mobile Marketing
 • Mobile content (AR/VR/Livestream) and gamin:

Agenda của Event

Chương trình được phần chia làm 4 Stage, trong cùng một khoảng thời gian các diễn giả sẽ nói về các chủ đề trên mỗi Stage. Mình chỉ có 1 nhưng sân khấu có tới 4 lận, nên mình không thể phân thân để tham dự hết tất cả các topics. Dẫu mình muốn lắm nhưng bất khả thi. Chính vì mình chỉ recap lại những topic mình được dự và gởi slides để các bạn nghiên cứu nhé.

Ngày hôm nay mình ấn tượng với topic “Martech trends that you should what out” của anh Bùi Quang Tinh Tú – CMO Asia tại Rigier AG. Bài nói ngắn gọn nhưng cho ta thấy một bước tranh sự thay đổi của martech trong 3-5 năm tới.
Đó là:

 • Ranh giới của Martech và Adtech đang mờ nhạt dần. Chúng ta không còn phân biệt rõ.
 • One platform to rule them all. bạn có thể dùng 1 app để làm nhiều thứ như đặt vé,mua đồ ăn, thức uống… Ví dụ điển hình là whats app
 • Privacy &data protection: các CTY công nghệ và marketer cần hiểu luật chơi để tránh những rủi ro không đáng có
 • Cá nhân hoá: nếu bạn chỉ nghe đến việc cá nhân hoá basic qua email như cá nhân hoá bằng việc gọi tên,thì trong tương lại cá nhân hoá nâng lên một tầm cao mới, đó là cá nhân hoá content, ads, cs… Đặc biệt các CTY thương mại điển tử có thể gợi ý sản phẩm đúng như cầu của từng người dùng vào web.
 • Data management: data còn quý hơn cả vàng, những cty sở hữu data và quản lý được data sẽ có lợi thế lớn trên thị trường.

Đặc biệt một topic rất “hot” dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) được nhiều anh chị đón nhận, đó là “Marketing Data-Driven marketing decision for SMB” (Dữ liệu chi phối mọi chiến dịch Marketing của doanh nghiệp nhỏ) của anh Lê Anh Tuấn _ CEO – Firstcom Digital & Founder A1 Digihub.

#1. Bối cảnh

Mỗi năm doanh số quảng cáo của Facebook và Google tại VN là 500tr USD và 400tr USD, trong đó hơn 1 nửa chi tiêu đến từ cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Ước tính năm 2020 thị trường Ecommerce đạt 10 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng 20%/năm.

#2. Khó khăn của doanh nghiệp SMB

 • Nhiều công ty có giải pháp công nghệ tốt tuy nhiên sản phẩm hoạt động riêng biệt, rất khó đáng giá hiệu quả vận hành và nắm bắt hành vi phức tạp của khách hàng.
 • Có rất nhiều dữ liệu và công cụ đo lường, nhưng đa phần không biết cách vận dụng và tìm ra insights để đưa ra quyết định

#3. Giải pháp: All in one Digital Marketing & Sale Analytics

GP1: Kết hợp giữa Suppermetrics và Google Data Studio/ Tableleau

Giúp trực quan hóa dữ liệu thành sơ đồ, bảng biểu để người sử dụng dễ phân tích và quyết định hơn.

GP2: A1. Anlytics – Giải pháp phân tích số liệu Sale & Marketing cho doanh nghiệp SMB

 • Kết hợp nhiều năng lực: Tech + Data + Digital Expertise
  Đo lường sale, customer…
 • Học hỏi các Framework và rule từ các Expert, tiến tới Automated decision making.

Xem livestream topicDữ liệu chi phối mọi chiến dịch Marketing của doanh nghiệp nhỏ

Tóm lại: giải pháp này đơn giản, dễ xài, gom số về 1 chỗ, dễ quản lý >> đưa ra quyết định hợp lý hơn.

Và còn nhiều nhiều chủ đề hấp dẫn nữa mình xin gởi slides đến bạn. Nếu ai chưa đăng ký nhận thì nhấn nút đăng ký ở dưới nhé. Còn đăng ký rồi vui lòng chờ chút xíu, bộ phận tài liệu A1 sẽ gởi đến bạn ngay.

Còn bạn muốn vọc vạch với dữ liệu bằng bộ công cụ Google Data Studio, mời bạn tham gia workshop của chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian đấy.

Đến đây cũng kết thúc phần recap của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu xem recap này. Hi vọng nó hữu ích với bạn.

Chúc bạn buổi tối thật vui và ấp áp bên những người thân thương.