KẾT NỐI VÀO HỆ THỐNG

Nhận bộ công cụ hỗ trợ A1-Gads cùng nhiều ưu đãi giúp tối ưu tài khoản Google Ads ngay khi kết nối vào hệ thống.

Tại sao chọn A1 Analytics Khác biệt nó mang lại trong quảng cáo

Tại sao chọn A1 Analytics: Khác biệt nó mang lại trong quảng cáo

Có rất nhiều công cụ báo cáo, phân tích dữ liệu được thiết kế cho các nhà cung cấp dịch vụ marketing đến khách hàng, nhưng các công cụ này vẫn có sự khác biệt ở một mức độ nhất định. Từ các tính năng, giá cả, khả năng mang lại trải nghiệm người dùng.

Phân tích dữ liệu Dashboard A1 Analytics
Dashboard A1 Analytics

Trong đó công cụ phân tích dữ liệu A1 Analytis có những khác biệt rõ ràng giữa các công cụ báo cáo khác dành cho doanh nghiệp. Cung cấp một cách nhìn tổng quan để theo dõi và báo báo dữ liệu cho khách hàng và lãnh đạo trong nội bộ của mình. Các dashboard sẽ xử lý mọi thứ bạn cần để quản lý khách hàng, chiến dịch và đưa ra những báo cáo hiệu quả cho một chiến lượt marketing cụ thể.

Tính năng chính của Dashboard A1 cho một Doanh nghiệp bao gồm:

  • Mẫu sẵn có, cùng với công cụ và báo cáo tùy chỉnh.
  • Khả năng liền mạch để chia sẻ báo cáo với khách hàng.
  • Tích hợp với các nguồn dữ liệu chính (như Mailchimp, Google Data Studio, và phần mềm chuyên dụng dành cho hoạt động marketing khác).
  • Hỗ trợ lập ngân sách, lập hóa đơn, đề xuất

Với những tính năng đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về nhưng khác biệt mà A1 Analytics mang lại cho doanh nghiệp

1. Khác biệt Báo cáo và Chức năng

Để tìm hiểu mức độ dễ sử dụng và chức năng của A1 Analytics. Chúng tôi có thể tùy chỉnh đầy đủ giao diện của từng tiện ích, cũng như cách dữ liệu được trình bày một cách trực quan. Đây là một cái nhìn sơ lược về bảng điều khiển mà chúng tôi đã thực hiện với trình chỉnh sửa kéo và thả của A1 Analytics.

Phân tích dữ liệu  Dashboard A1 Analytics về đo lường Hiệu quả website quảng cáo
Dashboard A1 Analytics

Trong A1 Analytics, người dùng chọn cách hiển thị dữ liệu của họ, sau đó chọn các metrics, charts hay đối tượng cần hiển thị để kéo thả. Và ở đây, chúng tôi có thể tạo tạo từng widget riêng lẻ:

Phân-tích-dữ-liệu-dashboard-A1-Analytics.
Phân-tích-dữ-liệu-dashboard-A1-Analytics.

Mặt khác, A1 Analytics cung cấp hơn 20 mẫu có sẵn cho các báo cáo và các trình điều khiển để phù hợp với nhu cầu của thị trường – doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn chỉ mất chưa đầy hai phút để mở mẫu templates báo cáo hiệu quả quảng cáo Facebook và chọn nguồn dữ liệu được kết nối của riêng bạn – và cứ như thế, báo cáo đã sẵn sàng cho khách hàng của bạn. Bạn cũng có thể tạo các mẫu tùy chỉnh của riêng mình trong A1 Analytics.

A1 Analytics cung cấp hơn 20 mẫu hiện có mà người dùng có thể chọn.

Phân-tích-dữ-liệu-dashboard-A1-Analytics.
Phân-tích-dữ-liệu-dashboard-A1-Analytics.

2. Tính hiệu quả của Report và Dashboard

Từ những cái nhìn ban đầu, chúng tôi muốn nhấn mạnh vào việc giúp bạn dễ dàng chia sẻ các báo cáo và trình quản lý thông tin, bất kể bạn cần chia sẻ giữa một nhóm nội bộ hay với khách hàng.

Phân tích dữ liệu trong Báo cáo hiệu quả dashboard A1 Analytics
Báo cáo hiệu quả dashboard A1 Analytics

Từ trình chỉnh sửa báo cáo A1 Analytics, nó dễ dàng chia sẻ qua email, PDF hoặc liên kết.

Báo cáo Dashboard A1 Analytics
Báo cáo Dashboard A1 Analytics

Các mẫu báo cáo A1 Analytics có thể dễ dàng chia sẻ với khách hàng và giúp họ dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của doanh nghiệp – một cách nhanh chóng.

Công cụ quản lý thông tin khách hàng của A1 từ được thiết kế để giúp khách hàng dễ dàng xem mọi báo cáo hoặc trình điều khiển mà bạn đã chia sẻ với họ – tất cả ở một vị trí thuận tiện nhất. Khách hàng thậm chí có thể cập nhật dữ liệu mới hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý và tự động xuất báo cáo này.

3. Hỗ trợ tính năng đề xuất và Audit

Sự khác biệt lớn nhất tách biệt A1 Analytics với các công cụ báo cáo khác là bề rộng của các tính năng có sẵn. A1 Analytics đang hướng đến môt một công cụ nhằm mang đến tối đa những tiện ích và trả nghiệm người dùng – nó đang được xây dựng và hoàn thiện để xử lý tất cả các nhu cầu quản lý khách hàng của bạn, bao gồm:

  • Khởi tạo chiến dịch quảng cáo mới
  • Đề xuất của chuyên gia
  • Báo cáo SEO và Audit
Dashboard Audit A1 Analytcs
Dashboard Audit A1 Analytcs

Công cụ báo cáo nào phù hợp với Doanh nghiệp của bạn?

Chúng tôi tin rằng, A1 đang đi đúng hướng trong vấn đề trải nghiệm khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một công cụ được kết hợp với các templates có sẵn với khả năng tùy biến đầy đủ.

Với A1 Analytics, bạn có thể tạo mới các mẫu dashboard để theo dõi hiệu suất và báo cáo chuyên sâu để giải thích hiệu suất kinh doanh cho khách hàng của bạn. Khi khách hàng của bạn mở rộng quy mô và tiếp nhận nhiều khách hàng hơn thì việc quản lý báo cáo dễ dàng hơn, trong một nền tảng trực quan và dễ hiểu.

Có nhiều công cụ phân tích dữ liệu doanh nghiệp trên thị trường, nhưng chỉ có bạn mới biết được công cụ nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của nhóm khách hàng mình.

A1 Analytics cung cấp bản dùng thử cho những khách hàng mong muốn quản lý tốt hơn dữ liệu mà mình đang có, cũng như hiệu suất hoạt động bên trong doanh nghiệp bạn.

Kết luận

Bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi đã viết về những tính năng A1 Analytics muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Điều đó có nghĩa rằng, chúng tôi có thể cung cấp bộ công cụ báo cáo tốt nhất cho chính bạn.

Bạn muốn dùng thử A1 Analytics? Bắt đầu dùng thử bản miễn phí tại đây.