Digital Talent Vietnam

[Workshop] Vươn ra biển lớn, hành trang nào cho Digital Talent Vietnam

Có phải chúng ta nghe rất nhiều về việc “đây là thời kỳ mà tuổi trẻ Việt Nam đi ra thế giới?”. Và cơ hội đang mở ra rất lớn cho những bạn trẻ làm việc trong ngành Digital khi Việt Nam và Đông Nam Á đang là khu vực kinh tế nóng hơn bao giờ hết. Được đánh giá sẽ là một trong những nền kinh tế tăng trưởng mạnh nhất thế giới. Rất nhiều đại gia đã và đang rót vốn rất nhiều vào khu vực này.

Những cái tên sừng sỏ có thể kể tới là: Amazon, Alibaba, JD.com,… Cộng hưởng với Hiệp định Asean về di chuyển thể nhân và thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau (MNP) được ký kết. Cơ hội đang mở ra rất lớn, tuy nhiên có bao giờ bạn hỏi mình có đủ khát vọng để vươn ra biển? đã chuẩn bị đủ hành trang nắm bắt cơ hội này? Và bạn phải bắt đầu từ đâu để có thể “khăn gói” bước ra thế giới?

Bởi, nhiều đánh giá cho rằng chất lượng nguồn lực Digital Việt Nam không thua kém các nước ở khu vực. Vậy làm gì tận dụng lợi thế cùng bắt lấy cơ hội và vươn ra biển lớn?
Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm, những kỹ năng và bài học từ những tài năng đã xung phong bước ra biển lớn tại Workshop “Vươn ra biển lớn, hành trang nào cho Digital Talent Vietnam

Ai sẽ cùng chia sẻ cũng như mở lối đường đi?

Ms. Chi Doan – Ecommerce Lead của Unilever Food Solutions South East Asia
Ms. Chi Doan đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành Digital, Ecommerce. Trải qua các công ty từ Agency đến Client như WHO Digital (Sau này OgilvyOne mua lại), Frieslandcampina, Unilever. Hiện tại Chị là Ecommerce Lead của Unilever Food Solutions South East Asia.

Bắt đầu phát triển nghề nghiệp ở Việt Nam sau đó lần lượt là Indonesia, Singapore và mới đây chuyển qua Malaysia. Thích làm trong môi trường năng động, linh hoạt và đầy những điều mới mẻ.

Ms. Hoa Do – Head of Digital tại Talentnet Corporation VN
Ms. Hoa Do bắt đầu từ local agency Dsquare và sau sang làm Digital Manager của Kimberly Clark. Tại KC, chị Hoa Do góp phần phát triển hệ thống Customer Data rất hiệu quả cho Huggies – Kotex và giúp 2 nhãn này trở thành No.1 Brand Platform trên search. Chị Hoà có cơ hội sang Philippines làm Digital Manager của vùng nhưng đã quyết định ở lại Việt Nam đảm nhận trọng trách tại Talentnet, tập đoàn nhân sự hàng đầu trong nước.

Diễn giả là 02 người trẻ có nhiều trải nghiệm và luôn mong muốn chia sẻ những giá trị và kinh nghiệm mình gặt được để cùng chắp cánh cho những tài năng Việt cùng vươn lên phát triển với khu vực và xa hơn nữa là thế giới.

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 9h00 – 12h00 (sáng Chủ nhật) ngày 30 – tháng 6 – năm 2019

Địa điểm: 32. Đ6 Villa, Saigon Pearl Villas, 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh., Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Giá vé và hình thức thanh toán

Early bird: 100k/người Hạn chót 27/06/2019
Group 2 người: 150k/2 người
Group trên 3 người: 50k/người
Vé từ 28 – 30/06: 150k
Ưu đãi dành cho những người đã tham dự từ 2 sự kiện của A1 trở lên: 50k/vé

Hình thức thanh toán: chuyển khoản

  • Số tài khoản: 0071001003511
  • Tên tài khoản : NGUYỄN BẢO TRUNG
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TP.HCM
  • Nội dung chuyển khoản: Họ Tên – Sđt – Soft skill


Chân thành cảm ơn. Chúng tôi hẹn gặp lại bạn tại ngôi nhà chung A1Digihub!

Nếu dựa vào dữ liệu có được để nhận biết sự thay đổi thì đã quá muộn vì lúc đó sự thay đổi đã diễn ra. Đó là một thách thức lớn, vậy làm cách nào bây giờ? Scott đưa ra ba dấu hiệu sớm ông cho là đáng quan tâm.