[Workshop]: Cách xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số

Ở A1 Digihub, toàn bộ nhân viên từ trên xuống dưới luôn tâm niệm rằng mỗi cá nhân đều có quyền học và được học nhằm tự phát triển bản thân của mình vì chúng tôi hiểu rằng: con người là giá trị quan trọng nhất trong một start up, nhất là start up về công nghệ.

Nhà báo Tom Peters nhấn mạnh từ hai thập niên trước: “Chúng ta đều là CEO công ty riêng của mình: Công ty Tôi. Để tồn tại trên thương trường, quan trọng nhất là phải trở thành người quảng bá cho thương hiệu mang tên Bạn.”

Nhất là như hiện nay trong kỷ nguyên số, mỗi người đều có cơ hội gần như ngang nhau để thể hiện, bộc lộ những tính cách, cái tôi, tài năng và sở thích,… của mình với mọi người. Một môi trường gần như phẳng hóa chính là điều kiện thuận lợi, nhưng cũng đồng thời tạo ra nhiều thách thức đối với bất kỳ ai muốn xây dựng Thương hiệu cá nhân.

Ở A1 Digihub, toàn bộ nhân viên từ trên xuống dưới luôn tâm niệm rằng mỗi cá nhân đều có quyền học và được học nhằm tự phát triển bản thân của mình vì chúng tôi hiểu rằng: con người là giá trị quan trọng nhất trong một start up, nhất là start up về công nghệ. Và Thương hiệu cá nhân chính là chiếc chìa khóa cần thiết mà mỗi thành viên ở A1 cần phải sở hữu đầu tiên, như một tấm hộ chiếu ở kỷ nguyên số này. Đó cũng chính là nội dung buổi workshop đã được A1 Digihub tổ chức vào chiều ngày 24/5/2019.

Trong nội dung buổi đào tạo, anh Nguyễn Thanh Tuấn – Team Leader đã chia sẻ với mọi người cách hiểu đúng về Thương hiệu cá nhân cũng như phân loại các nhóm thương hiệu cơ bản và giá trị của thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số. Buổi đào tạo diễn ra trong không khi vui vẻ và ấm cúng cùng sự thoải mái trao đổi, chia sẻ giữa mọi người.

Anh Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ với mọi người về cách xây dựng Thương hiệu cá nhân.

Tối ưu Phân tích và Báo cáo dữ liệu

  • Kết nối và đồng bộ dữ liệu đa kênh
  • Trực quan hóa các dữ liệu phân tích
  • Khả năng tùy biến mạnh mẽ
  • Xử lý dữ liệu nhanh chóng và chính xác

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin trên form đăng ký. Các liên quan đến chương trình ưu đãi của A1 sẽ được gửi đến email của bạn. Mọi thắc mắc cần tư vấn. Bạn vui lòng liên hệ với A1 qua email: hub@a1digihub.com hoặc thông qua số điện thoại: +84 (0901) 323 933

Tối ưu báo cáo và phân tích dữ liệu

Đặt lịch tư vấn trực tiếp!

Nói chuyện với chuyên gia tăng trưởng của chúng tôi