• A1
  • »
  • A1 Analytics Update
  • »
  • [A1 UPDATE – Phần 1] Hàng loạt Tính năng làm báo cáo MỚI bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA

[A1 UPDATE – Phần 1] Hàng loạt Tính năng làm báo cáo MỚI bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA

tinh nang lam bao cao a1 analytics

Với mong muốn nâng cấp và tối ưu trải nghiệm của người dùng khi làm báo cáo tại A1 Analytics, đội ngũ A1 Digihub đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt nhiều tính năng làm báo cáo hoàn toàn mới chỉ duy nhất có tại A1 Analytics. Các tính năng này sẽ giúp bạn tối ưu quy trình làm báo cáo một cách nhanh chóng nhất dễ dàng nhất.

>>Mẫu báo cáo Facebook Fanpage mà các quản trị viên CẦN PHẢI CÓ

>>A1 ra mắt mẫu báo cáo Google Ads và Facebook Ads 2 TRONG 1

So với phiên bản cũ, những tính năng mới này được cho là có thể giúp người dùng tăng 50-70% hiệu suất khi làm báo cáo. Với A1 Analytics, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gianchi phí nhân sự, mà còn đẩy nhanh được hiệu quả công việc về lâu dài.

PHẦN 1: Tính năng làm báo cáo Tab Group – Slide Group

Với 2 tính năng này, bạn có thể thu gọn tối đa bảng báo cáo của bạn chỉ còn vỏn vẹn trong 1 màn hình màn tính. Và không chỉ các trải nghiệm làm báo cáo của bạn trở nên thú vị hơn, mà việc xem và phân tích các dữ liệu cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn và không còn nhàm chán nữa.

Tab Group 

Đầu tiên là bạn cần tạo ra các tab khác nhau theo các chủ đề hoặc loại số liệu mà bạn mong muốn, cũng như phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần đưa các đồ thị, chỉ số cần thiết vào các tab bạn đã tạo là hoàn thành các công đoạn tạo tab group.

Việc này sẽ giúp bảng báo cáo của bạn trở nên chi tiết hơn mà không cần tốn quá nhiều diện tích hay gây rối mắt, giúp đẩy nhanh hiệu suất phân tích số liệu của bạn và gia tăng hiệu quả công việc.

Cách tạo 1 bảng Tab Group

Bước 1: Chọn biểu tượng tab group và kéo thả bảng theo kích thước tùy chọn.

Bước 2: Chỉnh sửa bảng theo ý thích

Bước 3: Thêm đồ thị biểu đồ, chỉ số, hình ảnh,.. vào tab

Bước 4: Bạn có thể đổi qua lại giữa các tab để chỉnh sửa.

Slide Group

Tương tự với tính năng Tab group, bạn còn có thể tạo nhóm báo cáo theo bất cứ chủ đề nào bạn muốn với tính năng Slide Group. 

Với tính năng này, báo cáo của bạn không chỉ được thu gọn và sắp xếp một cách chuyên nghiệp, mà còn trở nên sinh động và thú vị hơn, tùy vào khả năng sáng tạo của bạn.

Cách tạo Slide Group

Bước 1: Chọn biểu tượng slide group và kéo thả bảng theo kích thước tùy chọn.

Bước 2: Tạo Slide và đổi tên Slide

Bước 3: Chỉnh sửa slide theo ý thích

Bước 4: Thêm các thành phần vào slide

Bước 5: Bạn có thể đổi qua lại giữa các slide để chỉnh sửa.

Chúc bạn thành công!

Kết luận

Từ nay, với 2 tính năng thiết kế Tab Group và Slide Group, các bảng báo cáo của bạn không chỉ sinh độngtiện lợi hơn, mà còn giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong mắt sếp và khách hàng của bạn.

Và vẫn còn rất nhiều tính năng mới vô cùng hữu ích khác ĐÃ ĐƯỢC cập nhật tại A1 Analytics. Bạn hãy đón chờ phần sau để biết những tính năng đó là gì nhé! Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu!

ĐĂNG NHẬP vào để TRẢI NGHIỆM ngay các tính năng mới và tạo ra các bảng báo cáo của riêng bạn nào!!!

Hãy để A1 Analytics – Công cụ làm báo cáo hàng đầu tại Việt Nam giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhân sự cho các công đoạn làm báo cáo, cũng như đẩy nhanh và tối ưu hiệu suất công việc của bạn nào!

———————————————————————————————-
Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký và sử dụng miễn phí ngay

Những Bài Viết Liên Quan

Mới ra mắt

Xem nhiều nhất

Theo dõi A1 Blog

Cập nhật các bài viết, tài liệu BỔ ÍCH bằng cách ĐĂNG KÝ A1 MAIL NGAY HÔM NAY !!!

Vẽ báo cáo cho bạn