Bộ báo cáo trên di động về Google Ads dành riêng cho cấp độ quản lý

Hẳn là không ít anh chị quản lý/CMO/Marketing manager đang phải đau đầu mỗi khi lên một chiến dịch Google Ads mới. Bởi vì, trong khi các dữ liệu, chỉ số, chi phí của chiến dich thay đổi liên tục, thì vẫn nhiều nhà quản lý vẫn chưa nắm được chính xác các biến động, hiệu suất và kết quả mỗi ngày của các chiến dịch của công ty. Các anh chị có cần một bảng báo cáo trên di động có thể tự động cập nhât liên tục không?

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp phải chạy nhiều chiến dịch khác nhau mỗi ngày với nhiều nhân viên vận hành. Như vậy, đối với các cấp càng cao thì nhà quản lý lại càng khó có khả năng theo dõi và phân tích đầy đủ, chính xác hiệu suất hoạt động của các chiến dịch, cũng như độ hiệu quả trong công việc của từng nhân viên. Thứ các anh chị quản lý đang cần chính là một công cụ không chỉ có thể tập trung toàn bộ dữ liệu quan trọng, mà còn liên tục cập nhật các biến động của chiến dịch

Và bảng báo cáo trên di động của Google Ads chính là giải pháp mà các nhà quản lý, marketing manager đang tìm kiếm. Đây là mẫu báo cáo dành riêng cho việc phân tích các chiến dịch Google Ads nằm trong 18 mẫu báo cáo tự động dành cho thiết bị di động của A1 Analytics.

Bảng báo cáo trên di động Tổng quan hiệu suất Google Ads dành cho nhà quản lý – Sử dụng ngay

Mẫu báo cáo Tổng quan hiệu suất Google Ads dành cho thiết bị di động có khả năng cập nhật, phân tích các chi phí, biến động và độ hiệu quả của toàn bộ các chiến dịch Google Ads mà doanh nghiệp đang chạy. Không chỉ vậy, mẫu báo cáo này còn có khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành (Android, IOS). 

Đây là tính năng vô cùng đặc biệt giúp nhà quản lý có thể theo dõi và phân tích tình hình hoạt động của các chiến dịch Google Ads ngay trên điện thoại di động. Như vậy các anh chị quản lý sẽ không còn lo lắng về việc thiếu các dữ liệu cần thiết khi cần phải ra các quyết định chiến lược ngay lập tức mỗi khi có bất thường xảy ra. 

Thêm vào đó, báo cáo trên di động này còn giúp nhà quản lý chủ động được quá trình phân tích hiệu suất của các chiến dịch, và biết được tác động của các chiến dịch Google Ads lên doanh số bán hàng.

Chỉ với vài thao tác lọc, chạm và tìm kiếm trên thiết bị di động, anh chị có thể theo dõi được tất cả các chỉ số quan trọng bao gồm:

  • Tổng quan các hoạt động: Với bảng này, các nhà quản lý có thể xem nhanh các ngân sách, các chi phí và hiệu suất cho từng loại chuyển đổi. Từ đó, họ có thể xác định được các chiến dịch quảng cáo có mang lại đơn hàng, lead,.. như mong muốn hay không để quyết định chạy hoặc tắt các chiến dịch không cần thiết. Cũng như tối ưu các chiến dịch này để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chuyển đổi.
  • Biến động của chi phí: giúp chủ doanh nghiệp nhỏ/ CMO/ Marketing manager kiểm soát được tất cả biến động trong hoạt động phân phối các chi phí quảng cáo theo tổng quan. 

Không chỉ vậy, với các bộ lọc nâng cao của A1 Analytics, các nhà quản lý còn có thể xem và so sánh được toàn bộ các chi phí của doanh nghiệp trong tất cả các giai đoạn khác nhau, để biết được các chi phí của giai đoạn này có khác biệt gì so với giai đoạn trước và có cần điều chỉnh hay không. 

Nếu có tình trạng chi phí biến động bất thường thì nhà quản lý cần phải xem xét và phân tích nguyên nhân tại sao và có các phương án kịp thời để giải quyết (điều chỉnh giá bid, tắt keyword không hiệu quả)

Báo cáo cập nhật hoàn toàn tự động dành cho điện thoại – Sử dụng ngay

  • Biến động của các chuyển đổi: Hoạt động theo cơ chế Pay-per-click, điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhất chính là số lead, số đơn hàng hoặc khách hàng gọi điện có được từ các quảng cáo này. 

Nếu như các chuyển đổi giảm theo thời gian thì các doanh nghiệp cần phải xem xét cải thiện Điểm chất lượng của các quảng cáo để phù hợp với khách hàng tiềm năng và tăng tối đa doanh số hoặc lượt lead..

  • Tổng quan các hoạt động: Với bảng này, các nhà quản lý có thể xem nhanh các ngân sách, các chi phí và hiệu suất cho từng loại chuyển đổi. Từ đó, họ có thể xác định được các chiến dịch quảng cáo có mang lại những gì doanh nghiệp cần như mong muốn hay không để quyết định chạy hoặc tắt các chiến dịch không cần thiết. Cũng như tối ưu các chiến dịch này để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo đơn hàng hoăc được khách hàng để lại thônh tin.
  • Biến động của chi phí: giúp chủ doanh nghiệp nhỏ/ CMO/ Marketing manager kiểm soát được tất cả biến động trong hoạt động phân phối các chi phí quảng cáo theo tổng quan. 

Không chỉ vậy, với các bộ lọc nâng cao của A1 Analytics, các nhà quản lý còn có thể xem và so sánh được toàn bộ các chi phí của doanh nghiệp trong tất cả các giai đoạn khác nhau. Tính năng giúp các anh chị quản lý biết được các chi phí của giai đoạn này có khác biệt gì so với giai đoạn trước và có cần điều chỉnh hay không và nguyên nhân của vấn này là gì.

  • Biến động của các chuyển đổi: Hoạt động theo cơ chế Pay-per-click, điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhất chính là chuyển đổi có được từ các quảng cáo này. 

Nếu như các số đơn hàng hoặc doanh số giảm theo thời gian thì các doanh nghiệp cần phải xem xét cải thiện Điểm chất lượng của các quảng cáo để phù hợp với khách hàng tiềm năng và tăng tối đa chuyển đổi.

Tổng hợp báo cáo trên di động toàn bộ 12 kênh Marketing/Sales phổ biến! Trải nghiệm ngay!

  • Xếp hạng các mẫu quảng cáo hiệu quả: Với những mẫu quảng cáo hiệu quả, mang lại chuyển đổi cao và thì các nhà quản lý có thể tối ưu các mẫu quảng cáo để tăng chuyển đổi, hoặc có thể kết hợp chuyển các tiêu đề, nội dung những quảng cáo cùng nhóm.
  • Xếp hạng các nhóm quảng cáo hiệu quả: Bằng việc xếp hạng những nhóm quảng cáo có tỉ lệ chuyển đổi cao lên đầu, các nhà quản lý/marketing manager có thể biết được những loại quảng cáo, keywords nào hiệu quả trong hành trình khách hành của những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Từ đó, có thể quyết định tối ưu các nhóm quảng cáo, cũng như dựa vào đó để tối ưu những chiến dịch quảng cáo sau này.

Kết luận

Bộ báo cáo trên di động về tổng quan Google Ads chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ/ CMO/ Marketing manager. Với bộ báo cáo này, các nhà quản lý có thể chủ động kiểm soát toàn diện các chiến dịch quảng cáo trên Google, cũng như có đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết để đưa ra các quyết định một cách kịp thời. 

Và tất cả các hoạt động xem và phân tích báo cáo sẽ được tối ưu ngay trên thiết bị di động, giúp các anh chị quản lý có thể theo dõi các biến động bất cứ khi nào và bất cứ đâu, để không bỏ lỡ bất kỳ bất thường nào trong các chiến dịch quảng cáo.

Từ đó, các anh chị quản lý còn có các số liệu để biết được vấn đề từ phòng ban nào mà doanh số không tăng hoặc tăng không đáng kể sau khi chạy quảng cáo.

Đăng nhập và trải nghiệm NGAY Bộ báo cáo mẫu dành cho Google Ads ngay trên thiết bị di động ngay tại đây!

———————————————————————————————-
Một phần của hệ sinh thái A1Digihub – A1 Analytics là công cụ tổng hợp, phân tích dữ liệu và làm báo cáo sale, marketing, vận hành đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 2000 khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp trong vòng chỉ 6 tháng. A1 Analytics tự tin sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm kinh doanh, làm báo cáo của hàng triệu doanh nghiệp Việt.
Đăng ký và sử dụng miễn phí ngay

Những Bài Viết Liên Quan

Mới ra mắt

Xem nhiều nhất

Theo dõi A1 Blog

Cập nhật các bài viết, tài liệu BỔ ÍCH bằng cách ĐĂNG KÝ A1 MAIL NGAY HÔM NAY !!!

Vẽ báo cáo cho bạn