KẾT NỐI VÀO HỆ THỐNG

Nhận bộ công cụ hỗ trợ A1-Gads cùng nhiều ưu đãi giúp tối ưu tài khoản Google Ads ngay khi kết nối vào hệ thống.

Demo A1 Analytics

Top lợi ích A1 Analytics mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Top lợi ích ấn tượng khi các nhà quản lý sales & marketing, doanh nghiệp SME sử dụng A1 Analytics làm công cụ phân tích dữ liệu và tạo báo cáo tự động từ các nền tảng mạng xã hội để xây dựng và tối ưu hóa các chiến lược kinh doanh & quảng cáo.

Với lượng dữ liệu đang tăng lên theo cấp số nhân, cuộc chơi Big data và việc phân tích dữ liệu không chỉ còn dành cho các ông lớn như Facebook, Google, Tik tok, … nữa mà hiện nay doanh nghiệp SME cũng đang chuyển mình và tham gia vào sân chơi lớn Data-driven này!

Phân tích dữ liệu là gì?

Là quá trình phát hiện, giải thích và truyền đạt thành các mô hình, mẫu báo cáo có ý nghĩa được trích xuất từ lượng lớn dữ liệu. Đặc biệt rất có giá trị trong các lĩnh vực có nhiều thông tin cần được ghi lại như Google ads, Facebook ads, Chỉ số hoạt động Website, chiến dịch truyền thông, xây dựng thương hiệu,…

Lý do doanh nghiệp cần phân tích dữ liệu?

Khi tận dụng sức mạnh của phân tích dữ liệu Big data, sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về hành vi của khách hàng và xu hướng thị trường khi chúng xảy ra, từ đó cải thiện quy trình công việc, cầu nối giữa bán hàng và tiếp thị kết hợp hiệu quả hơn, cho phép bạn phản ứng nhanh chóng và đi trước đối thủ.

Lời khuyên cho doanh nghiệp khi mới bắt đầu phân tích dữ liệu?

Đừng cố phân tích tất cả mọi thứ. Lợi ích lớn nhất mà Big Data mang lại cho chúng ta không phải là kích thước dữ liệu khổng lồ của nó mà là sự đa dạng và những insign đầy giá trị ẩn sau những con số. Better insign, better outcomes.

Khó khăn cho doanh nghiệp SME khi phân tích dữ liệu?

Những công ty nhỏ và vừa SME, hoặc đặc biệt các công ty Start-up phần lớn bạn sẽ không thể có đủ nguồn vốn cũng như đội ngũ nhân lực chuyên sâu để vừa tổng hợp – xử lý – xây dựng báo cáo từ khối lượng lớn data sau mỗi chiến dịch truyền thông hay hoạt động  kinh doanh và vừa phân tích, trực quan hóa dữ liệu thành các mô hình để lên các chiến lược cho công ty mình.

Xem thêm:

Phân tích dữ liệu? Top 10 công cụ tốt nhất cho Nhà Phân tích Dữ liệu

Giải pháp ở đâu? Lắng nghe và hiểu được khó khăn trên. 

A1 Digihub đã phát triển nền tảng A1 Analytics nhằm đưa ra những mẫu báo cáo tự động trực quan hóa bằng các đồ thị dashboard, giúp rút ngắn và đơn giản hóa quy trình phân tích dữ liệu nặng nhọc trở nên dễ dàng từ đó hỗ trợ các doanh nghiệp nắm được những thống kê từ dữ liệu nhanh hơn, kịp thời nắm bắt các vấn đề và insign từ chiến dịch kinh doanh.

A1 Analytics là gì ?

Đây là 1 nền tảng tổng hợp và phân tích dữ liệu AI đầu tiên tại Việt Nam,với sự hợp tác FPT.AI, ANTS và CyRadar. Nền tảng giúp cho việc trực quan hóa dữ liệu bằng các mẫu dashboard báo cáo từ Sales & Marketing trở nên dễ dàng, từ đó hỗ trợ việc ra quyết định trong các hoạt động kinh doanh thêm hiệu quả và chính xác.

Hãy đi sâu hơn để hiểu rõ những giá trị mà nền tảng A1 Analytics sẽ đem đến cho bạn và doanh nghiệp của mình nhé.

Top lợi ích A1 Analytics chắc chắn sẽ khiến bạn và doanh nghiệp thỏa mãn!

Hãy tưởng tượng bạn phải đi đến xem xét số liệu ở từng trang quảng cáo riêng lẻ, rồi những thao tác phức tạp, tốn thời gian, nhiều sai sót và dễ nhầm lẫn trong việc tổng hợp dữ liệu, xây dựng các báo cáo từ các kênh kinh doanh – marketing khiến bạn mất đi một khoảng đầu tư kém hiệu quả.

Demo tool A1 Analytics

Quên việc đó đi, A1 Analytics sẽ giúp bạn làm điều đó một cách hoàn toàn tự động, liên tục và chính xác.

All in one – đồng bộ và giám sát tất cả chỉ số hoạt động của các kênh quảng cáo & kinh doanh trên 1 nền tảng duy nhất.

Platform A1 Analytics không giới hạn kết nối – số lượng kênh và tài khoản quảng cáo – giúp kết nối và lưu trữ tất cả dữ liệu từ offline (google sheet, excel, bigquery, google analytic,…) đến dữ liệu online (các kênh quảng cáo Google, Facebook, Youtube, Website,…) trong cùng một tài khoản sử dụng của khách hàng.

All in one – một cách nhanh nhất, truy xuất dữ liệu để phân tích bất cứ lúc nào, doanh nghiệp sẽ nhìn thấy được tổng quan các chiến dịch/ kênh nào đang hiệu quả hay không hiệu quả mà đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Quản lý dữ liệu tập trung –  tăng hiệu quả tương tác giữa các số liệu liên quan cùng kênh và khác kênh.

Khó khăn trong việc quản lý những dữ liệu hiện nay là sự trộn lẫn các dữ liệu không liên quan với nhau khiến cho quá trình tổng hợp sắp xếp dữ liệu dễ dẫn đến việc mất đi một vài số liệu quan trọng hoặc khó khăn để so sánh hiệu quả từ các số liệu với nhau.

Nhưng một khi các dữ liệu được trình bày trên một Dashboard, thì những dữ liệu cần thiết sẽ liên quan mật thiết, liên kết chặt chẽ với nhau qua các biểu mẫu so sánh, mô hình trực quan. Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và phân tích các chỉ số dữ liệu, tìm ra vấn đề và insign một các chuyên sâu hơn.

Data Visualization ( Trực quan hoá dữ liệu).

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao Logo lại ra đời?

Một nghiên cứu chỉ ra rằng quá trình để hình dung sau khi nhận thông tin dạng chữ đòi hỏi nhiều công việc từ não hơn là quá trình xử lý hình ảnh nhìn thấy. Do đó, việc nhìn thấy biểu đồ hoặc biểu thị dữ liệu trực quan giúp não xử lý thoải mái, nắm bắt tốt hơn.

Các mẫu Dashboard của A1 analytics ngoài việc dễ hiểu nhờ sự sắp xếp hình ảnh và màu sắc hợp lý, tùy chỉnh phóng to thu nhỏ kết hợp với những lời nhận xét từ đội ngũ chuyên gia tại A1 Digihub, việc thấu hiểu dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhanh chóng giúp bạn và doanh nghiệp nhìn thấy những con số KPI quan trọng và quản lý tiến độ dự án hiệu quả.

Xem thêm:

Phương pháp phân tích dữ liệu cho thương mại điện tử

Remote team – Mình đã tiết kiệm 5,5 tỷ như thế nào?

Báo cáo phân tích dữ liệu real-time và tự động – tiết kiệm thời gian phân tích và tăng tốc độ phản hồi.

Thay vì trước đây phải chờ đợi vài ngày để phân tích, tách lọc rồi tổng hợp để tạo ra báo cáo phân tích dữ liệu, khiến việc theo dõi và phát hiện các vấn đề của chiến dịch kinh doanh & marketing bị chậm trễ.

Giờ đây, Dashboard từ nền tảng A1 Analytics giúp doanh nghiệp kịp thời nắm bắt những dữ liệu quan trọng của các chiến dịch đang diễn ra ngay tức khắc sau 1 cú click chuột. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận và hiểu những thay đổi ngay khi chúng xảy ra, tăng thời gian phản hồi hoặc hành động, giảm thiểu rủi ro cho các vấn đề đột ngột, bao gồm trục trặc thiết bị, chuyển đổi thị trường hoặc thay đổi trong hành vi khách hàng. 

Giao diện đơn giản – thao tác sử dụng dễ dàng và nhanh gọn.

Giao diện đơn giản với hơn +100 mẫu dashboard phù hợp với đa dạng với nhiều mô hình kinh doanh cũng như những chiến dịch hoạt động kinh doanh & marketing như chiến dịch quảng cáo đa kênh, SEO website, quản lý vận đơn và mua bán, hiệu quả kinh doanh online,…

Thao tác dễ dàng chỉ với 3 bước chưa tới 5 phút đã có ngay kết quả mong muốn:

Demo Dashboard A1 Analytics

Bảo mật truy cập & tư vấn hỗ trợ trực tiếp người dùng đa kênh.

Ưu tiên hàng đầu trong nền tảng A1 Analytics, đó là thông tin bảo mật đối với người dùng.Các dữ liệu trong từng chiến dịch kinh doanh & marketing sẽ được mã hóa chống lại những truy cập không an toàn từ bên ngoài.

Đội ngũ chuyên gia từ A1 Digihub sẽ  luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Kết luận

Đồng hành cùng nền tảng A1 Analytics chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn và doanh nghiệp trong việc quản lý dữ liệu và khai thác tối đa tiềm năng của bigdata.

Với hệ thống AI trí tuệ nhân tạo, luôn không ngừng học hỏi và cải tiến, từ big data analytics, business intelligence hoặc góc nhìn 360 độ về khách hàng và thị trường của bạn, bất cứ thứ gì bạn và doanh nghiệp cần, A1 Analytics đều sẽ đem đến.