KẾT NỐI VÀO HỆ THỐNG

Nhận bộ công cụ hỗ trợ A1-Gads cùng nhiều ưu đãi giúp tối ưu tài khoản Google Ads ngay khi kết nối vào hệ thống.

tong-ket-su-kien-a1digihub

Tổng kết các event của A1digihub thời gian qua

Chào các bạn! Vậy là sau một thời gian hoạt động A1digihub cũng đã tổ chức tham dự và tài trợ được vài sự kiện chất phát ngất. Sau đây mình xin tổng kết lại các sự kiện đã diễn ra thời gian vừa qua.

Sự kiện do A1digihub tổ chức

Trực quan hóa dữ liệu bằng Google Data Studio (08/06/2019)

google-data-studio-1

Thông qua sự kiện, anh Nguyễn Bảo Trung _ chuyên gia Data tại A1digihub giải quyết các câu hỏi:

– Tại sao cần Trực Quan hóa dữ liệu ?

– Giới thiệu về Google Data Studio (GDS)

– Xây dựng Report Google Search với GDS

– Bonus: công cụ mới A1.Analytics sẽ giải quyết được những khó khăn trên của bạn

Các bạn quan tâm chi tiết có thể truy cập: Trực quan hóa dữ liệu bằng Google Data Studio

Fashion sharing: Fashion in Digital Age (09/06/2019)

fashion-sharing-indigital-age-a1digihub

Thông qua buổi workshop Fashion in Digital Age với sự chia sẻ của anh Nhân Nguyễn – Marketing Manager của MIEU và anh Đức Minh – chuyên gia ERP, Co- founder, CEO của WinERP, đã cung cấp những kiến thức quý giá cho những chủ doanh nghiệp cũng như là các nhà quảng cáo đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang.

Các bạn quan tâm chi tiết có thể truy cập: Sự kiện fashion sharing fashion in Digital Age

Customer Relationship Automation (CRA) is The New CRM (15/06/2019)

Customer Relationship Automation
  • Đầu tiên là phần chia sẻ đến từ Anh Huy Võ về thành công của KKDay từ việc khai thác sức mạnh của Inbound Marketing
  • Tiếp đến là phần chia sẻ anh Tuấn, chuyên gia Digital Innovation. Anh Tuấn chia sẽ câu chuyện về CRM CRA, tự động hóa trong phát triển mối quan hệ với khách hàng.
  • Anh Quý, sáng lập Lửa Toeic cũng đã có bài chia sẻ về giải pháp quản lí dữ liệu để thấu hiểu khách hàng với chi phí dưới 1,000,000.

Các bạn quan tâm chi tiết có thể truy cập: Customer Relationship Automation (CRA) is The New CRM

Quản lý và tận dụng dữ liệu quảng cáo (16/06/2019)

quan-ly-du-lieu-quang-cao-a1digihub

Phần chia sẽ đầu tiên đến từ Anh Lê Anh Tuấn – Director A1Digihub. Anh Tuấn chia sẽ về 2 case study đã thành công vang dội tại Việt Nam. Với xuất phát điểm từ số 0 họ đã lớn mạnh bằng cách nào?

Phần chia sẻ thứ 2 đến từ Chị Ngân – Senior Data Analyst tại Prudential. Chị chia sẻ các yêu cầu để có thể có khả năng làm Data Analyst phải bao gồm kiến thức về toán học, thống kê, lập trình và khả năng trình bày ý nghĩa của dữ liệu và trực quan hóa chúng thành những biểu đồ bảng biểu.

Và cuối cùng anh Nguyễn Bảo Trung – Project Manager A1Digihub đã có bài chia sẽ về giải pháp phân tích dữ liệu tích hợp từ các kênh quảng cáo, bán hàng,… để trực quan với những mẫu dashboard được tham khảo từ các doanh nghiệp đang hiệu quả trong việc phân tích dữ liệu để ứng dụng thành công cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Các bạn quan tâm chi tiết có thể truy cập: Quản lý và tận dụng dữ liệu quảng cáo

Event A1digihub được vinh dự tham dự

VietNam Mobile Day 2019 (06/06/2019)

recap-vietnam-mobile-day-2019

Chương trình được phần chia làm 4 Stage, trong cùng một khoảng thời gian các diễn giả sẽ nói về các chủ đề trên mỗi Stage.

Đặc biệt một topic rất “hot” dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) được nhiều anh chị đón nhận, đó là “Marketing Data-Driven marketing decision for SMB” (Dữ liệu chi phối mọi chiến dịch Marketing của doanh nghiệp nhỏ) của anh Lê Anh Tuấn _ CEO – Firstcom Digital & Founder A1 Digihub.

Các bạn quan tâm chi tiết có thể truy cập: VietNam Mobile Day 2019

Event A1digihub góp phần tài trợ

SEO CONVERSION” của GTV SEO (16/06/2019)

recap-seo-conversion-a1digihub

Mở đầu là phần chia sẻ của anh Minh Đôn _ Account Mananager của GTV SEO, sẽ giúp người nghe hiểu đúng về SEO, nguyên lý bản thiết kế và con người.

Tiếp theo là Vincent Do_ CEO & Co-Founder GTV SEO, anh chia sẻ chiến lược SEO mà GTV đang áp dụng, anh hướng dẫn người tham dự sử dụng tools ahrefs để nghiên cứu đối thủ, tìm ra những content chất lượng, xem xét để cải thiện content của mình. Và các case study mà GTV đã thực hiện.

Sau đó là những chia sẻ chân tình từ chị Kim Thu _Head of Growth Team GTV SEO, chị chia sẻ câu chuyện sản phẩm của GTV SEO, bị bán lậu tràn lan trên thị trường với mức giá chỉ bằng 10%. Vậy làm sao để GTV cạnh tranh lại được?

Các bạn quan tâm chi tiết có thể truy cập: SEO Conversion” của GTV SEO

Event A1digihub được nhận ưu đãi

Data To Insights to Actions (01/06/2019)

data-to-insight-a1idigihub

Mở đầu là anh Kiên Đoàn _ [email protected] Asia, sẽ giới thiệu các cụm chủ đề chính của event, sau đó các diễn giả khác lên chia sẻ từng chủ đề một.

Tiếp theo là phần chia sẻ về quản lý data của anh Sơn _Head Of CARE-CRM, Acquisition, Retension, Extension @ Reckitt Benckiser về vấn đề bằng 2 ví dụ điển hình như Uber, Grab đang lỗ hàng chục tỷ đô, nhưng các nhà đầu tư vẫn rót vốn vào.

Sau đó là phần chia sẻ về cách khai thác dữ liệu của anh Sang_Digital Transformation  Manager @Deloitte Digitaln Consulting.Theo anh để người đọc có thể hiểu được các report, số má, bảng biểu thì người làm data và chính data cũng phải kể lên một câu chuyện.

Các bạn quan tâm chi tiết có thể truy cập: Data To Insights to Actions

Kết thúc chuỗi sự kiện vừa qua, A1digihub hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện sắp tới để cung cấp thông tin, kiến thức và kết nối cộng đồng. Mời các bạn theo dõi A1digihub để không bỏ lỡ những sự kiện sắp tới nhé!